Thứ bảy, ngày 26/05/2018 - 17:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 13:32, Thứ 7, 16/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhóm thanh niên đi cướp lấy tiền hát karaoke

(ANTV) - Công an huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình vừa khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với nhóm 4 đối tượng là Nguyễn Văn Hải, Nguyễn Văn Hùng, Mai Văn Tuấn, Hồ Ngọc Đức đều trú tại huyện Bố Trạch về tội cướp giật tài sản.

Ngày 11/4/2016, các đối tượng trên điều khiển 3 xe máy đi trên tuyến quốc lộ 1A với mục đích “giật tài sản kiếm tiền hát karaoke”. 

Khi đến địa phận xã Bắc Trạch, huyện Bố Trạch, nhóm đối tượng đã phát hiện anh Nguyễn Văn Phú trú tại TP. Đồng Hới chở theo em gái là Nguyễn Thị Thu Hiền đang cầm túi xách ở tay. Các đối tượng tăng ga áp sát xe của anh Phú và giật túi xách bên trong có 600.000 đồng và 2 chiếc điện thoại di động.

Các đối tượng khai nhận số tiền cướp được và số tiền bán 2 chiếc điện thoại chúng dùng vào việc hát karaoke.

Ninh Bình: Bắt đối tượng về hành vi chiếm đoạt tài sản

Công an huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Lê Phúc Kiều, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam về tội chiếm đoạt tài sản.

Do quen biết nên ngày 13/4/2016, Kiều đã sử dụng sim rác gọi vào số điện thoại di động của anh Đinh Phương Lượng, trú huyện Gia Viễn giả giọng nói của đàn em của hắn đòi anh Lượng với giá 5 triệu đồng.

Dù không hiềm khích với ai nhưng sợ bản thân và người nhà bị đánh nên anh Lượng đã đồng ý điều kiện do Kiều đưa ra và đã trình báo với cơ quan công an.

Ngày 15/4/2016, Kiều đi xe mô tô mang theo 1 đôi côn nhị khúc bằng ống tuýp sắt đến cây xăng tại xã Gia Thanh gặp anh Lượng lấy tiền, trong khi nhận tiền Kiều đã bị Công an huyện Gia Viễn bắt giữ.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng