Thứ hai, ngày 21/08/2017 - 02:31 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:01, Thứ 5, 24/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhóm nhí đấu điện trộm xe như phim

(ANTV) - Công an quận Sơn Trà - thành phố Đà Nẵng cho biết, đang tiến hành làm việc với nhóm thiếu niên có tuổi đời từ 14 - 20 tuổi trú trên địa bàn quận để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản.

 
Nhận được tin báo của quần chúng về việc bị mất xe máy, qua xác minh, điều tra, công an phường Phước Mỹ phối hợp với công an quận Sơn Trà bắt giữ  Nguyễn Đoàn Văn Hải ( 14 tuổi).
       
Tại cơ quan điều tra, Hải khai cùng với Nguyễn Công Lý, 14 tuổi, và Trần Văn Huy 20 tuổi đi trộm xe máy, sau đó giao cho Trần Trọng Nghĩa đi tiêu thụ.  
         
Nguyễn Công Lý khai nhận cùng nhiều đối tượng khác đều có tuổi đời từ 14 tới 16 tuổi thực hiện 8 vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà.
     
Thủ đoạn của nhóm tội phạm thiếu niên này là dùng một đoạn dây đồng rồi đấu nối nguồn điện xe máy cho đến khi nổ máy thì trộm xe tẩu thoát.  
 
 
Xử nghiêm vụ dùng dao cưỡng đoạt tiền gửi xe
 
Liên quan đến vu việc dư luận phản ánh tình trạng côn đồ dùng dao cưỡng đoạt tiền của tài xế tại khu vực Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai ngày 22/11 vừa qua. Văn phòng thành ủy Hà Nội vừa ban hành công văn truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Bí thư Thành Ủy Hoàng Trung Hải Yêu cầu các cơ quan chức năng điêu tra, làm rõ, xử lý nghiêm hành vi dùng dao cưỡng đoạt tiền trông giữ xe, xử lý dứt điểm tình trạng trông giữ xe trái phép trên địa bàn quận Hoàng Mai.
 
Theo các cư dân trong khu vực, dù không được cấp phép trông giữ xe, tuy nhiên 1 số đối tượng đã tự ý kẻ vạch sơn, lập bãi trông xe tại các tòa nhà CT1A1; CT1A2; CT4A1 thuộc Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, thu tiền của tài xế. Xe ô tô của cư dân hay của khách đến các khu vực này đều bị các đối tượng thu tiền, nếu ai không chịu trả thì các đối tượng kéo đến cả một băng nhóm để uy hiếp, dọa dẫm và ép phải trả tiền.  
 
Trước thông tin trên, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải giao Công an Thành phố Hà Nội phối hợp với Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai kiểm tra thông tin, xử lý dứt điểm tình trạng trên.
 
Công an Thành phố có trách nhiệm rà soát, kiểm tra các địa điểm trông giữ xe trái phép trên địa bàn Thành phố và có phương án xử lý, không để xảy ra tình trạng tương tự, báo cáo Thường trực Thành ủy trước ngày 30/11/2016.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây