Thứ ba, ngày 22/05/2018 - 22:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 18:26, Chủ Nhật, 26/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhóm đối tượng chuyên trà trộn vào điểm xem bóng đá để móc túi

(ANTV) - Một nhóm đối tượng chuyên móc túi lấy trộm tài sản vừa bị Công an TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương triệt xóa.

Sau khi nhận tin báo của người dân về việc bị mất trộm tài sản, đội Cảnh sát hình sự Công an TP. Thủ Dầu Một lập tức triển khai lực lượng tiến hành truy xét, bằng các biện pháp nghiệp vụ, chỉ trong thời gian ngắn các trinh sát đã phát hiện, bắt giữ 4 đối tượng: Nguyễn Văn Bình; Nguyễn Thanh Hải, trú TP. Cần Thơ; Đổ Văn Đảnh, trú TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp và Phạm Văn Minh, trú huyện Thông Nhất, tỉnh Đông Nai. Tang vật thu giữ là 10 điện thoại di động các loại.

Tại cơ quan điều tra các đối tượng đã khai nhận là đã trà trộn vào đám đông khán giả khi xem bóng đá tại các điểm công cộng để móc trộm điện thoại rồi bán lấy tiền tiêu sài.

Huế: làm rõ đối tượng chuyên đi trộm đêm

Công an TP. Huế vừa điều tra làm rõ nhóm đối tượng chuyên đi trộm cắp tài sản. Đó là Lê Văn Dũng, Nguyễn Quốc Cường, Nguyễn Đăng Bảo và Lê Văn Sưa. Tất cả đều mới 18 tuổi đến 22 tuổi, cùng trú trên địa bàn TP. Huế.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận: thường vào rạng sáng, cả nhóm rủ nhau điều khiển xe môtô đi dạo đến các tuyến đường trên địa bàn thành phố tìm sơ hở của người dân để trộm cắp tài sản.

Vào đêm 7/6, khi phát hiện nhà số 109/2 Lê Ngô Cát, phường Thủy Xuân, TP. Huế trên tầng 2 không đóng cửa nên Bảo và Sưa ở ngoài cảnh giới để Dũng và Cường lén lút đột nhập vào trong nhà lấy trộm 1 máy tính xách tay rồi đem đi cầm cố, chia nhau tiêu xài.

Với thủ đoạn trên, các đối tượng đã đột nhập vào nhà ông Bùi Vĩnh Tưởng, phường Thủy Xuân, TP. Huế lấy trộm 1 số tài sản có giá trị.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Huế đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam các đối tượng để xử lý nghiêm trước pháp luật. 

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng