Thứ tư, ngày 25/04/2018 - 08:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 15:43, Thứ 2, 20/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhóm côn đồ lao vào chém người

(ANTV) -Với tinh thần kiên quyết tấn công trấn áp tội phạm, chỉ trong một thời gian ngắn, Công an huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên đã bắt được nhóm đối tượng là thủ phạm gây ra hàng loạt vụ cố ý gây thương tích vào đêm ngày 6/6 trên địa bàn huyện Đông Hòa.

Tối ngày 6/6, trong lúc đang ngồi chơi với nhóm bạn, anh Nguyễn Văn Hinh, trú thôn Thạch Tuân 1 bất ngờ bị một nhóm thanh niên lạ mặt dùng dao, mã tấu truy sát, phải nhập viện cấp cứu. Nhóm thanh niên này lên xe máy đến thị trấn Hòa Vinh tiếp tục tấn công nhiều nhóm thanh niên địa phương đang vui chơi tại đây. 

Hậu quả là anh Phan Hoàng Khánh Ren, trú thị trấn Hòa Vinh bị thương nặng.

Xác định tính chất nghiêm trọng của vụ việc, mọi phương án, kế hoạch điều tra khẩn trương được Công an huyện Đông Hòa triển khai với quyết tâm là sớm điều tra, làm rõ nhóm côn đồ này.

Đại tá Nguyễn Quang Phổ, Trưởng Công an huyện Đông Hòa xác định, đây là một vụ án cố ý gây thương tích rất nghiêm trọng đối tượng chủ yếu là trong độ tuổi thanh thiếu niên, với hành vi mang tính chất côn đồ đã gây hoang mang trong quần chúng nhân dân do đó lãnh đạo công an huyện đã tập trung chỉ đạo các đội nghiệp vụ phối hợp với công an các xã thị trấn trên địa bàn triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ và khẩn trương xác minh điều tra làm rõ.
 
Tại cơ quan điều tra, các đối tượng gồm: Nguyễn Quang Huy, trú xã Hòa Xuân Tây; Trần Thanh Toàn, Dương Bình Phương, cùng trú xã Hòa Hiệp Bắc; Dương Văn Trường, trú xã Hòa Xuân Nam, Nguyễn Hữu Hậu, trú xã Hòa Hiệp Trung, huyện Đông Hòa và Đinh Nhật Duy, trú xã Hòa Xuân Đông đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Thượng úy Nguyễn Thành Huyên, Đội phó, Đội Cảnh sát Hình sự, Công an huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên cho hay, được sự phân công của lãnh đạo thì lực lượng cảnh sát hình sự huyện đã chủ động bám sát địa bàn tăng cường các đồng chí trinh sát có trình độ, có kinh nghiệm chủ động nắm tình hình các đối tượng khoanh vùng. Qua công tác và biện pháp nghiệp vụ của lực lượng cảnh sát hình sự với việc vận động quần chúng nhân dân chúng tôi đã nhanh chóng xác nhận được các đối tượng gồm 7 đối tượng gây ra vụ án gây bức xúc cho nhân dân.

Các đối tượng Huy, Toàn, Phương, Trường, Duy và Hậu đã bị Công an huyện Đông Hòa bắt tạm giam về hành vi cố ý gây thương tích. Riêng đối tượng Võ Trường Sơn đang bỏ trốn, lực lượng công an đang tích cực truy bắt đối tượng này để xử lý theo quy định của pháp luật.

Việc nhanh chóng triệt xóa nhóm côn đồ lộng hành đã tạo sự yên tâm trong quần chúng nhân dân, trả lại sự bình yên vốn có trên địa bàn.

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng