Thứ sáu, ngày 22/06/2018 - 10:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 09:40, Thứ 4, 08/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhóm côn đồ đánh người, ép đi hát karaoke bắt trả tiền

(ANTV) - Trước tính chất côn đồ, manh động của các đối tượng phạm tội cưỡng đoạt tài sản, Đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang đã nhanh chóng xác lập chuyên án, bắt giữ các đối tượng phạm tội.

4 đối tượng Nguyễn Văn Tuân, Phạm Văn Khánh, Nguyễn Xuân Trường, và Nguyễn Thế Cường vừa bị công an tỉnh Bắc Giang bắt giữ về tội cưỡng đoạt tài sản.

Trước đó, khoảng 23 giờ ngày 8/5/2016, anh Dương Xuân Quỳnh điều khiển xe mô tô gần đâm vào đối tượng Khánh ở lề đường.

Ngay lập tức Khánh, Trường, Tuân, Cường đã yêu cầu taxi đuổi theo anh Quỳnh. Khi đuổi kịp các đối tượng đã đánh và lấy của anh Quỳnh 2 điện thoại di động. Không dừng lại, bọn chúng còn ép anh Quỳnh lên xe máy đi hát Karaoke và bắt anh phải trả tiền hát hơn 2 triệu đồng.

Nhận được tin báo của bị hại, Đội cảnh sát hình sự, Công an huyện Tân Yên đã nhanh chóng xác lập chuyên án đấu tranh. Với tinh thần kiên quyết bắt giữ các đối tượng phạm tội, sau 6 ngày gây án các đối tượng đã bị Công an huyên Tân Yên bắt giữ.

Đáng chú ý, các đối tượng bị bắt đều là đối tượng ham chơi, lười lao động, riêng đối tượng Khánh đã có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản và cưỡng đoạt tài sản.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng