Thứ ba, ngày 22/05/2018 - 05:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 09:58, Thứ 4, 25/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhân viên bảo vệ tàng trữ ma túy

(ANTV) -  Lợi dụng nhiệm vụ bảo vệ để tàng trữ và tổ chức sử dụng ma túy đá cho các con nghiện, Nguyễn Thành Châu, sinh năm 1987  ở ấp 3, An Thái Trung, huyện Cái Bè, Tiền Giang đã bị Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Lâm Đồng bắt quả tang có hành vi tàng trữ trái phép ma túy.

Châu là nhân viên của Công ty vệ sĩ Trấn Long, Đà Lạt có nhiệm vụ bảo vệ căn nhà 32A Sương Nguyệt Ánh, TP Đà Lạt.

Tại thời điểm bị bắt, Công an còn tạm giữ 5 đối tượng gồm 3 nam và 2 nữ đều là đối tượng sử dụng ma túy.

Ngoài ra, Công an còn thu giữ được nhiều hung khí như dao, kiếm tại nơi ở của Châu. Số ma túy trên Châu khai nhận trao đổi hàng hóa với một đối tượng khác ở TPHCM.

Bình Định, 6 năm tù cho đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

Theo cáo trạng, để có tiền tiêu xài và tiếp tục sử dụng ma túy, ngày 30.11.2015, Vũ Văn Hải (trú tại TP. Ninh Bình ) đến TP.Hồ Chí Minh mua 1 cục ma túy, giá 1,5 triệu đồng. Khi mang về TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Hải chia số ma túy trên thành 30 gói, bán cho 2 con nghiện 6 gói, giá 2,3 triệu đồng. Khi đang đi giao bán ma túy thì bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt quả tang.

Với hành vi trên, toàn án nhân dân tỉnh Bình Định đã tuyên phạt Vũ Văn Hải mức án 6 năm tù giam.

Thưởng nóng các cá nhân có thành tích xuất sắc tham gia khám phá nhanh vụ “mua, bán trái phép chất ma tuý”

Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long vừa khen thưởng cho tập thể Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý và giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia khám phá nhanh vụ “mua, bán trái phép chất ma tuý” xảy ra vào sáng 18/5, tại một khách sạn ở Phường 9, thành phố Vĩnh Long.

Sáng ngày 18/5, các trinh sát Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý đã bắt quả tang đối tượng Phạm Thanh Tùng, trú tại huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long khi đang chuẩn bán ma túy các con nghiện tại một khách sạn trên đường Phạm Hùng, thành phố Vĩnh Long. Lực lượng Công an thu giữ tại hiện trường nhiều loại ma túy gồm ketamin, ma túy đá và một số loại ma túy mới nghi là cỏ mỹ cùng nhiều vật dụng dùng để phân chia ma tuý.

Vời thành tích trên, tập thể Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an Vĩnh Long đã được thưởng 5 triệu đồng, 4 cá nhân trong đơn vị cũng được nhận giấy khen của lãnh đạo Công an.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng