Chủ nhật, ngày 20/08/2017 - 22:40 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:36, Thứ 4, 20/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nguyên nhân vụ taxi rơi xuống hồ ở Lạng Sơn

(ANTV) -  Công an Lạng Sơn cho biết, nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ tai nạn là do tài xế xe taxi khi vào khúc cua đã không làm chủ được phương tiện khiến xe mất đà phóng vượt qua ta luy đường, lao thẳng xuống hồ.

Ngày 19/4, liên quan đến vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 4 người ngồi trên xe taxi BKS - 12A 034.93 của hãng Taxi Tam Gia lao xuống hồ Lao Ly, tại khu Phú Lộc 4, phường Vĩnh Trại (TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn) tử vong.

 Công an Lạng Sơn cho biết, nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ tai nạn là do tài xế xe taxi khi vào khúc cua đã không làm chủ được phương tiện khiến xe mất đà phóng vượt qua ta luy đường, lao thẳng xuống hồ.

Hiện Công an TP Lạng Sơn đã gửi mẫu của thi thể các nạn nhận để giám định nhằm xác định chính xác nguyên nhân vụ tai nạn: trước khi xảy ra tai nạn các nạn nhân có sử dụng rượu, bia, chất cấm hay không.

Trước đó, vào hồi 0h39’ ngày 18/4, tại đường Đinh Lễ, khu phú Lộc 4, phường Vĩnh Trại, TP. Lạng Sơn đã xảy ra vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng, xe taxi 4 chỗ nhãn hiệu Toyota Vios BKS 12A 034.93 của hãng Taxi Tam Gia lao xuống hồ Lao Ly làm 4 người thiệt mạng.

Chiếc xe taxi gặp nạn được trụ vớt lên bờ

Vụ tai nạn được người dân đi câu cá trên hồ phát hiện vào lúc 6h30 sáng và báo cho cơ quan chức năng. Nhận được tin từ quần chúng nhân dân, lực lượng chức năng, Ban ATGT tỉnh, Công an tỉnh Lạng Sơn, các Ban, ngành liên quan trên địa bàn thành phố Lạng Sơn đã có mặt kịp thời để xử lý vụ việc.

Đến 9h, chiếc xe đã trục vớt lên bờ. Tuy nhiên, 4 người ngồi trên xe đã tử vong, các nạn nhân được xác định là: anh Đàm Hồng Quang, 40 tuổi; Nguyễn Ngọc Hiếu, 36 tuổi; Linh Troàng Khánh (chưa xác định được năm sinh); Vi Văn Tám, 33 tuổi cùng trú tại khối 5 xã Hợp Thành, huyện Cao Lộc.

Theo một số người dân địa phương, khu vực hồ xảy ra vụ việc phủ kín bèo, xung quanh có nhiều cây xanh bao phủ nên người đi qua rất khó quan sát được mặt hồ, cho nên vụ tai nạn đã xảy ra trước đó nhiều giờ đồng hồ mới được người dân phát hiện. Thời điểm phát hiện, chiếc taxi lật ngửa, một số bộ phận bị bung rời./.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây