Chủ nhật, ngày 23/04/2017 - 12:53 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:56, Thứ 7, 03/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nguy cơ tấn công mạng trong dịp nghỉ lễ 2/9

(ANTV) - Bộ Thông tin và Truyền thông vừa có công văn đề nghị các cơ quan, đơn vị tăng cường bảo đảm an toàn thông tin trong dịp lễ Quốc khánh 2/9.

Cụ thể, các cơ quan, đơn vị cần tăng cường theo dõi, giám sát hệ thống; cử cán bộ kỹ thuật trực để kịp thời phát hiện các dấu hiệu bất thường trong hệ thống và xử lý ngay lập tức các vấn đề phát sinh nếu có; chuẩn bị sẵn sàng phương án xử lý khi xảy ra sự cố.

Trong thời gian diễn ra các kỳ nghỉ lễ, sự kiện quan trọng của đất nước, nguy cơ tấn công mạng nhằm vào các hệ thống thông tin, đặc biệt là các hệ thống thông tin quan trọng có xu hướng tăng cao. Vì vậy, nhằm phòng, chống nguy cơ mất an toàn thông tin xảy ra trong dịp Quốc khánh 2/9, Bộ Thông tin và Truyền thông đề nghị các cơ quan, đơn vị tăng cường triển khai công tác nhằm bảo đảm an toàn thông tin cho các hệ thống thông tin thuộc phạm vi quản lý./.

 
Kiên Giang: Bắt giữ một tàu vận chuyển trái phép dầu DO.

Một vụ vận chuyển trái phép khoảng 50.000 lít dầu DO vừa bị bắt giữ tại vùng biển Tây Nam, cách đảo Thổ Chu (tỉnh Kiên Giang) khoảng 50 hải lý về phía Tây Nam.

Chiếc tàu chở số dầu lậu trên là tàu cá đã cải hoán mang số hiệu KG 931.01 TS, trên tàu có 4 thuyền viên do ông Nguyễn Nhật Trường, trú tại huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang làm thuyền trưởng.

Làm việc với lực lượng chức năng vào thời điểm bị bắt giữ, thuyền trưởng Nguyễn Nhật Trường khai nhận đang vận chuyển khoảng 50.000 lít dầu DO và không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp của hàng hóa.

Tổ công tác Cụm Trinh sát số 2 đã lập biên bản vi phạm của đối tượng và hiện đang trên đường dẫn giải con tàu này về Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 tại Phú Quốc để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây