Thứ hai, ngày 21/08/2017 - 06:12 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:01, Thứ 6, 22/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Người làm thuê chém chủ điền trang tàn bạo để cướp

(ANTV) - Một vụ án rất nghiêm trọng vừa mới xảy ra trên địa bàn huyện Đắk G’long, tỉnh Đak Nông. Các đối tượng đã lên kế hoạch giết chết ông chủ để cướp tài sản. Trong lúc ra tay sát hại ông chủ, các đối tượng đã bị nạn nhân chống cự quyết liệt, một trong 2 nạn nhân đã bị thương. 

Với tinh thần kiên quyết tấn công tội phạm, lực lượng Công an huyện Đắk G’long đã phối hợp cùng các lực lượng chức năng tổ chức truy nóng, bắt giữ đối tượng sau 2 giờ gây án.

Vào khoảng 14h30’, ngày 20/7, Công an huyện Đắk G’long nhận được tin báo tại khu vực điền trang Như Ý thuộc bon R’bút, xã Quảng Sơn, huyện Đắk G’long xảy ra một vụ án rất nghiêm trọng. Nạn nhân là ông Lê Văn Dũng (SN 1951), chủ điền trang Như Ý bị các đối tượng dùng dao chém trọng thương để cướp tài sản.

Ngay sau đó, Công an huyện Đak G’long đã huy động các lực lượng và Đồn Công an Quảng Sơn, lực lượng Công an xã nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp với các lực lượng chức năng khác tổ chức điều tra, truy nóng các đối tượng.

Cùng với sự giúp đỡ của quần chúng nhân dân, đến 16h cùng ngày, lực lượng Công an huyện đã bắt giữ được 2 đối tượng khi đang lẩn trốn tại một nhà rẫy xa khu dân cư trên địa bàn xã Quảng Sơn.

Tại cơ quan điều tra, 2 đối tượng khai tên là Nguyễn Thành Toàn và Nguyễn Thành Điệp, trú huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Thông qua một trung tâm môi giới việc làm tại tỉnh Lâm Đồng, ngày 19/7/2016, ông Lê Văn Dũng đã thuê 2 đối tượng trên về làm vườn tại điền trang nhà mình.

Sáng 20/7, 2 đối tượng đi phát dọn cành, cây cao su ở sau vườn rẫy. Làm được một lúc thấy mệt nên các đối tượng rủ nhau lên kế hoạch chém chết ông Dũng để cướp tài sản rồi bỏ trốn.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Đak G’long đang củng cố hồ sơ để xử lý đối với Điệp và Toàn về hành vi giết người và cướp tài sản.

Vụ án là bài học đắt giá cho nhiều người trong việc thuê mướn nhân cần nêu cao cảnh giác, tìm hiểu kỹ về nhân thân, lai lịch, có giấy tờ đầy đủ và phải đăng ký tạm trú, tạm vắng với các cơ quan chức năng, tránh để xảy ra những hậu quả đáng tiếc.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây