Thứ bảy, ngày 19/08/2017 - 03:09 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:12, Thứ 7, 07/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nghiện ngập thành kẻ trộm cắp chuyên nghiệp

(ANTV) - Công an huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can với đối tượng Nguyễn Văn Chung sinh năm 1990. Được biết, Trung là đối tượng nghiện ma túy và đã có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Nguyễn văn Chung khai nhận một mình đi đến các khu đông dân cư, nhằm vào những gia đình có điều kiện về kinh tế, cửa khóa ngoài nhưng không có người trông coi, cạy cửa đột nhập vào nhà trộm cắp tài sản.

Trong khoảng thời gian gần đây Chung đã thực hiện 9 vụ trộm cắp trong đó có 7 vụ trộm cắp xe máy, 2 vụ trộm cắp máy tính xách tay và tiền.

Lực lượng Công an đã thu hồi được 7 chiếc xe máy là tài sản đối tượng Chung trộm cắp và nhiều tang vật khác liên quan đến vụ án.

Bắc Giang bắt đối tượng vận chuyển ma túy

Khi đang làm nhiệm vụ tại địa phận xã Tân Dĩnh, huyện Lạng Giang, Bắc Giang, Phòng CSGT công an tỉnh Bắc Giang đã bắt giữ được đối tượng Nguyễn Văn Quyền (sn 1993) trú tại khu phố 2, Cẩm Giang, Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh về hành vi vận chuyển ma túy.

Tiến hành kiểm tra xe taxi BKS 99A-118.93 do lái xe Nguyễn Tiến Du điều khiển, lực lượng chức năng phát hiện đối tượng Nguyễn Văn Quyền có nhiều biểu hiện nghi vấn, ngay lập tức tổ tuần tra yêu cầu xuống xe để kiểm tra. Bất ngờ đối tượng Quyền nhảy xuống ruộng ở bên đường để tháo chạy, ngay lập tức tổ tuần tra đã đuổi theo và kịp thời khống chế được đối tượng.

Tiến hành kiểm tra, tổ công tác phát hiện và thu giữ 131 viên ma túy tổng hợp và 1 gói ma túy đá. Hiện đối tượng đã được bàn giao cho đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an huyện Lạng Giang thụ lý giải quyết theo thẩm quyền.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây