Thứ tư, ngày 23/08/2017 - 17:12 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:18, Thứ 5, 10/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nghiêm trị nhóm côn đồ tội giết người

(ANTV) - Chiều  ngày 9-3, Toà án nhân dân TP.HCM mở phiên xét xử sơ thẩm đối với các bị cáo Trần Lê Vũ, sinh năm 1994 tại TP.HCM, Nguyễn Hoàng Vũ ,sinh năm 1993, tại TP.HCM, Nguyễn Bá Quốc Tuấn ,sinh năm 1992, tại TP.HCM về tội ‘giết nguời’.

Khoảng 00g30 ngày 8-6-2014, thấy Trần Lê Vũ chọc ghẹo 1 phụ nữ không rõ lai lịch, truớc nhà số 65 QL22 Ấp Dân Thắng 1, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn thì anh Nguyễn Chung Thuỷ đứng nhìn nên Trần Lê Vũ đã đánh anh Thuỷ.

Anh Thuỷ chạy qua nhiều đoạn đuờng và chạy đến ngã ba Lam Sơn thì bị các bạn của Vũ gồm Nguyễn Bá Quốc Tuấn và Nguyễn Hoàng Vũ dùng cần câu đánh vào đầu, cổ, lưng của anh Thuỷ, sau đó tiếp tục dùng tay đánh anh Thuỷ làm anh Thuỷ bị chấn thương gáy, lún sọ não vùng thái duơng, dập não xuất huyết vùng thái duơng trái, phải phẫu thuật cấp cứu.

Tuy không chết người nhưng rất nguy hiểm đến tính mạng, dẫn đến thuơng tích 56%.

Hành vi của Trần Lê Vũ, Nguyễn Bá Quốc Tuấn, Nguyễn Hoàng Vũ đã trực tiếp xâm phạm đến tính mạng của nguời khác, cần phải xử lý nghiêm, vì vậy Hội đồng xét xử tuyên bị cáo Trần Lê Vũ 12 năm 9 tháng  tù, Nguyễn Hoàng Vũ 9 năm tù và  Nguyễn Bá Quốc Tuấn  8 năm tù giam.

Yên Bái: Bắt giữ đối tượng tổ chức người khác trốn đi nước ngoài

Cơ quan điều tra Công an tỉnh Yên Bái vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Triệu Tòn Nhất, trú tại xã Phong Dụ Hạ, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái về tội “Tổ chức người khác trốn đi nước ngoài”.

Tại Cơ quan điều tra, đối tượng Nhất khai nhận vào khoảng cuối tháng 3 năm 2015, sau khi được một đối tượng tên Thuận là người ở cùng xã hứa hẹn sẽ trả cho Nhất số tiền 100 Nhân dân tệ nếu rủ rê, lôi kéo được 1 người sang Trung Quốc làm thuê. Sau đó đối tượng Nhất cùng một sô đối tượng khác đã rủ rê và lôi kéo được 19 người và Nhất đã thu của mỗi người 3.000.000 đồng và đưa sang làm thuê tại một xưởng sản xuất áo mưa bên Trung Quốc. Sau một số thời gian, do bị chủ lao động Trung Quốc quỵt tiền lương nên một số người đã trở về tố cáo hành vi của đối tượng Nhất.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây