Thứ ba, ngày 24/04/2018 - 04:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 10:01, Chủ Nhật, 27/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngáo đá dùng dao dâm đâm hàng xóm trọng thương

(ANTV) - Một đối tượng sau khi sử dụng ma túy đá đã dùng dao đâm bị thương 1 người mặc dù trước đó không hề có mâu thuẫn với nạn nhân.

Khoảng 7h30 sáng ngày 26/11, sau khi sử dụng ma túy đá, Dương Minh Thương, SN 1996, trú xã Phú Hưng, TP Bến Tre cầm dao sang nhà bà Võ Thị Bích Thy, trú cùng địa phương chửi bới, rồi đâm liên tiếp vào phía sau cổ và vai làm bà Thy bị thương, sau đó được mọi người can ngăn nên Thương bỏ về nhà.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát 113 Công an tỉnh Bến Tre đã nhanh chóng có mặt, bắt giữ Thương.

Khám xét nơi ở của Thương, lực lượng chức năng thu giữ 3 con dao nhọn, 01 xe mô tô không rõ nguồn gốc và nhiều dụng cụ dùng để sử dụng ma túy đá.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

Bắc Kạn: Diễn tập chống bạo loạn, khủng bố

Công an tỉnh Bắc Kạn vừa tổ chức thực binh phương án chống bạo loạn, khủng bố trong diễn tập Khu vực phòng thủ tỉnh Bắc Kạn 2016. Phương án thực binh này có sự tham gia chủ yếu của cán bộ chiến sỹ Công an toàn tỉnh.

Tình huống giả định 1 được đặt ra là có một số phần tử xấu lợi dụng kích động người dân đến Ủy ban nhân dân tỉnh khiếu kiện, biến vụ phá rối trở thành cuộc bạo loạn chính trị. Tình huống 2, các đối tượng quá khích đã cướp phương tiện, mang theo vũ khí và bắt giữ con tin, tấn công vào trụ sở Viễn thông tỉnh.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các lực lượng trấn áp đã nhanh chóng bắt đối tượng cầm đầu, dập tắt cuộc bạo động, bắt giữ các đối tượng khủng bố, tổ chức cứu nạn, cứu hộ...

Cuộc thực binh diễn ra đảm bảo an toàn tuyệt đối, đáp ứng mục đích yêu cầu đặt ra, qua đó nâng cao năng lực chỉ huy của đội ngũ lãnh đạo, rèn luyện sức chiến đấu cho cán bộ chiến sỹ, khả năng phối hợp ứng phó với những diễn biến có thể xảy ra.

Đồng thời làm tốt công tác phòng ngừa nghiệp vụ bảo vệ an toàn tính mạng, tài sản cho trụ sở các cơ quan. Không để bị động bất ngờ trước mọi âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch, giữ vững an ninh chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng