Thứ hai, ngày 21/05/2018 - 21:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 10:51, Thứ 2, 13/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngăn chặn nhóm quái xế Cần Thơ gây "bão"

(ANTV) - Khoảng 1h rạng sáng 12/6, một nhóm thanh niên hơn 50 người, có độ tuổi từ 16 đến dưới 28 tụ tập dàn hàng ngang dưới chân cầu Cần Thơ để tổ chức đua xe và cổ vũ đua xe trái phép. Rất may là sự việc đã được kịp thời phát hiện và ngăn chặn.

Đội CSGT tuần tra dẫn đoàn phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Cần Thơ nhanh chóng phối hợp với lực lượng Cảnh sát hình sự, Cảnh sát cơ động, Cảnh sát trật tự Công an TP đến hiện trường.

Một số đối tượng manh động, điều khiển phương tiện rồ ga tẩu thoát và có thái độ thách thức lực lượng Cảnh sát giao thông nhưng cuối cùng tất cả các đối tượng đều bị khống chế và đưa về trụ sở để làm việc.

41 phương tiện xe mô tô trong đó có nhiều phương tiện được “độ lại” để đua xe trái phép.

Đắk Lắk: Khen thưởng thành tích khám phá nhanh vụ án giết bé gái ở vùng giáp ranh

Nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần CBCS, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tỉnh Đắk Lắk vừa trao quyết định khen thưởng đột xuất cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk vì đã có thành tích khám phá vụ án giết người xảy ra tại địa bàn giáp ranh giữa huyện Krông Pắk và thị xã Buôn Hồ của tỉnh Đắk Lắk.

Sau 2 tháng khẩn trương và áp dụng mọi biện pháp nghiệp vụ, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt đối tượng sát hại bé gái Nguyễn Thị Trang (13 tuổi), trú ở thôn 6B, xã Ea Siên, thị xã Buôn Hồ.

Thay mặt Ban chỉ đạo, Phó Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk đã trao quyết định khen thưởng và chỉ đạo tập thể lãnh đạo và CBCS Phòng Cảnh sát hình sự trong thời gian tới tiếp tục tập trung lực lượng điều tra, làm rõ một số vụ án xảy ra trong thời gian qua trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng