Thứ tư, ngày 26/07/2017 - 17:46 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:41, Thứ 5, 10/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngăn chặn lợi dụng khiếu kiện đông người để gây rối ANTT

(ANTV) - Liên quan đến vụ việc một số người dân thị xã Sầm Sơn tập trung khiếu kiện đông người trước cổng UBND tỉnh từ ngày 25/2 đến 06/3/2016, chiều ngày 8/3, Công an Thanh Hóa đã tổ chức họp rút kinh nghiệm công tác đảm bảo, đấu tranh ngăn chặn các hành vi kích động, lợi dụng khiếu kiện đông người để gây rối ANTT.

Hội nghị đã đánh giá tính chất mức độ nghiêm trọng của vụ việc, những giải pháp lực lượng công an đã triển khai để tham mưu cho cấp ủy, chính quyền chỉ đạo giải quyết, nhanh chóng ổn định tình hình, các biện pháp nghiệp vụ của lực lượng công an trực tiếp tham gia đảm bảo ANTT, đấu tranh ngăn chặn các hành vi lợi dụng khiếu kiện đôngngười gây rối ANTT trong những ngày vừa qua.

Thông qua hội nghị khẳng định những cố gắng, nỗ lực và kết quả của các đơn vị công an, rút kinh nghiệm những sơ hở, thiếu sót; dự báo tình hình và tiếp tục triển khai các biện pháp tăng cường đảm bảo ANTT trong thời gian tiếp theo.

Nhân dịp này, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã thưởng nóng cho Trung đoàn Cảnh sát cơ động đặc nhiệm của Bộ công an đóng quân trên địa bàn.

Tổng cục Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp ra quân tháng thanh niên

 Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM, 60 năm ngày truyền thống Đoàn thanh niên Bộ Công an, sáng nay, Đoàn TN Tổng cục Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp đã phát động lễ ra quân hưởng ứng tháng thanh niên.

Phát huy thành tích đơn vị dẫn đầu công tác Đoàn và phong trào thanh niên Bộ công an năm 2015, tháng thanh niên năm 2016 của Tổng cục Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp được triển khai với các nội dung gắn liền với các hoạt động chào mừng thành công Đại hội XII của Đảng, chào mừng  bầu cử Quốc hội khóa XIV và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp, đặc biệt là kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TN CSHCM, 60 năm ngày truyền thống Đoàn thanh niên Bộ Công an.

Theo đó, lễ ra quân hưởng ứng tháng thanh niên được chia theo từng giai đoạn, ứng với 4 tuần trong tháng 3, với các chủ đề như “môi trường xanh”, “tiếp lửa truyền thống”, “an sinh xã hội”, “mừng sinh nhật Đoàn”.

Cũng tại lễ ra quân, Đoàn TN Tổng cục đã  tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện, Ngày hội Xuân Hồng “ giọt máu nghĩa tình vì đồng đội than yêu”. Theo đó đã có khoảng 300 đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây