Thứ năm, ngày 24/05/2018 - 09:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 15:57, Thứ 5, 16/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mất trộm do xem bóng đá rồi ngủ quên không đóng cửa

(ANTV) - Sáng nay 16/6, đối tượng Lê Tuấn Vũ, trú xã Thạch Hạ, TP Hà Tĩnh vừa bị cơ quan điều tra Công an thành phố Hà Tĩnh bắt giữ để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Chiều ngày 14/6, tại nhà bà Trần Thị Chiến, xã Thạch Hạ, TP Hà Tĩnh do gia đình xem bóng đá và ngủ quên không đóng cửa, nên đối tượng đã trèo rào vào nhà lấy đi 1 xe máy và 2 điện thoại di động.

Sau hơn một ngày điều tra, cơ quan điều tra đã bắt giữ đối tượng Lê Tuấn Vũ cùng tang vật.

Tại cơ quan điều tra khai nhận hành vi phạm tội. Được biết, Lê Tuấn Dũng đã có 3 tiền án về “tội trộm cắp tài sản” vừa mới ra tù tháng 1/2016.

Hải Dương: 9 tháng tù cho hành vi lợi dụng công tác tuyển quân lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

Bị cáo Đào Văn Hà, trú huyện Ninh Giang có hành vi lợi dụng công tác tuyển quân lừa đảo, chiếm đoạt tài sản đã bị Tòa án nhân dân huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương đưa ra xét xử công khai về tội lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Theo cáo trạng: Mặc dù không có chức năng, quyền hạn trong việc tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2016, nhưng đối tượng Hà vẫn đưa ra thông tin và hứa hẹn xin cho Ngô Văn Tuấn và Ngô Văn Thuấn cùng ở thôn Tiêu, xã Hồng Thái không phải thực hiện nghĩa vụ quân sự với mức chi phí là 7 triệu đồng 1 người.

Sau nhận tổng số tiền 14 triều đồng Hà đã không thực hiện theo đúng cam kết mà mang số tiền đó đi chi tiêu cá nhân. Đến ngày quy định Cơ quan chức năng phát lệnh gọi nhập ngũ theo đúng quy định nhưng Tuấn và Thuấn không chấp hành và bỏ đi khỏi địa phương, đến ngày 27/2/2016 gia đình của Tuấn và Thuấn đã trình báo toàn bộ vụ việc với các cơ quan chức năng. Tòa án Nhân dân huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương đã tuyên phạt bị cáo Đào Văn Hà 9 tháng tù về tội lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng