Thứ tư, ngày 25/04/2018 - 03:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 14:50, Thứ 3, 17/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mạo nhận nữ công an tung bẫy tình lừa đảo qua mạng

(ANTV) - Chỉ vì muốn có tiền để trả nợ và chữa bệnh, Lương Văn Thắng đã lên kế hoạch nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Hành vi của đối tượng đã bị nạn nhân tố giác và bị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu ra quyết định khởi tố.

Theo điều tra ban đầu, để thực hiện hành vi lừa đảo, Thắng đã lập tài khoản Zalo, sau đó lên mạng Internet sưu tầm nhiều hình ảnh của một nữ diễn viên nổi tiếng mặc trang phục cảnh sát đăng tải lên trang cá nhân, sau đó kết bạn và làm quen với ông Lê Quang Nam, trú tại huyện Xuyên Mộc.

Trong quá trình trò chuyện qua mạng, Thắng tự giới thiệu mình là nữ sĩ quan cảnh sát, đang công tác tại Công an TP. Vũng Tàu.

Sau vài lần nhắn tin trò chuyện, Thắng giả vờ nảy sinh tình cảm và hứa hẹn cưới ông Nam làm chồng. Khi nạn nhân tin tưởng, đối tượng này đã nhiều lần vay mượn, xin tiền ông Nam với lí do là để đi công tác nước ngoài.

Trong khoảng thời gian hơn một tháng, đối tượng này đã giả danh cán bộ công an để vay mượn tiền ông Nam 7 lần với số tiền 42 triệu đồng. Khi biết mình bị lừa gạt, nạn nhân đã đến cơ quan công an trình báo vụ việc.

Quảng Bình: Bắt đối tượng vận chuyển 200gam ma túy đá được cất dấu tinh vi

 Chiều 16/5, tại bến xe Đồng Hới, Quảng Bình, lực lượng phối hợp tỉnh Quảng Bình vừa tiến hành bắt quả tang đối tượng vận chuyển số lượng lớn ma túy dạng đá, với thủ đoạn hết sức tinh vi.

Đối tượng bị bắt giữ là Nguyễn Thanh Tiến, trú tại tỉnh Quảng Bình. 200 gram ma túy đá được đối tượng cất dấu trong giày và các chi tiết của xe đạp, như trong ghi đông, ống đỡ yên xe.

Tiến Khai nhận, số ma túy đá trên được vận chuyển từ Lào qua cửa khẩu Quốc tế Cha Lo về Quảng Bình tiêu thụ.

Để bắt đối tượng, lực lượng Công an tỉnh Quảng Bình và Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Bình đã theo dõi, giám sát đối tượng trên 200km và tiến hành bắt quả tang đảm bảo an toàn, đúng theo các quy định và thu được toàn bộ số ma túy mà đối tượng cất dấu tinh vi.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng