Thứ hai, ngày 01/05/2017 - 07:30 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:12, Thứ 5, 23/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Má mì trẻ điều hành đường dây bán dâm nghìn đô

(ANTV) - Một đường dây hoạt động mại dâm cao cấp do má mì Nguyễn Thị Hảo, 22 tuổi trú huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc điều hành, vừa bị Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đấu tranh, triệt phá.

Trước đó, khoảng 20h30 ngày 16/6, tổ công tác Công an quận Bắc Từ Liêm kiểm tra hành chính một khách sạn trên địa bàn quận, phát hiện tại 2 phòng nghỉ có 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Hai gái bán dâm khai nhận đến khách sạn này bán dâm qua sự điều hành của Nguyễn Thị Hảo.

Cùng thời điểm trên, Tổ công tác phát hiện Hảo đang ở trong một phòng khác của khách sạn, kiểm tra túi xách của Hảo phát hiện có 45 triệu đồng là tiền khách mua dâm trả cho gái bán dâm và tiền công môi giới của Hảo.

Tại trụ sở công an, Hảo khai nhận đã tổ chức đường dây bán dâm cao cấp từ khoảng đầu tháng 6/2016. Các cô gái tham gia đường dây của Hảo thường là những người làm nghề kinh doanh, buôn bán mỹ phẩm, thẩm mỹ viện nên nhìn rất bắt mắt.

Giá mỗi lần bán dâm hoặc đi tour được Hảo chào 1.000 USD, số tiền này Hảo chỉ cắt cho gái bán dâm 5 triệu đồng. Để “câu” khách, Hảo đã thuê người chụp nhiều ảnh nhạy cảm của các gái bán dâm, đăng lên các trang web sex và trang facebook cá nhân. Nếu khách có nhu cầu, Hảo cũng trực tiếp tham gia bán dâm.

Bạc Liêu khởi tố đối tượng tham ô tài sản

Công an tỉnh Bạc Liêu vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Mỹ Linh, trú tại Thị trấn Gành Hào, huỵên Đông Hải về hành vi “Tham ô tài sản ”.

Theo hồ sơ của cơ quan chức năng, vào khoảng tháng 12/2015, Nguyễn Mỹ Linh là Tổ trưởng Tổ bưu chính- phát hành báo chí của Bưu điện huyện Đông Hải trong lúc làm nhiệm vụ được giao trong nghiệp vụ chuyển tiền đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn phát hành khống 3 phiếu chuyển tiền chiếm đoạt số tiền trên 400 triệu đồng của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam. Hiện cơ quan Công an đang củng cố hồ sơ, để xử lý.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây