Thứ tư, ngày 23/05/2018 - 04:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 11:36, Chủ Nhật, 17/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lửa cháy lan thiêu rụi 2 căn nhà gỗ

(ANTV) - Một vụ hỏa hoạn xảy ra lúc chiều ngày 16.1 đã thiêu rụi 2 căn nhà tại Tổ dân phố 6, thị trấn Di Linh, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng.

Vào thời điểm trên, ông Nguyễn Văn Để đang ngủ trong phòng thì phát hiện trần nhà của phòng ngủ phát cháy nên chạy ra ngoài tri hô. Tuy nhiên căn nhà làm bằng gỗ nên chỉ vài phút sau lửa đã bốc cao dữ dội và cháy lan sang nhà bên cạnh của ông Nguyễn Tấn Long.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Lâm Đồng cùng Công an huyện Di Linh đã nhanh chóng có mặt, khống chế đám cháy.

Tại hiện trường, toàn bộ 2 căn nhà đã bị thiêu rụi. Sau khi xảy ra vụ hỏa hoạn, lãnh đạo chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi và hỗ trợ cho gia đình ông Nguyễn Văn Để và ông Nguyễn Tấn Long mỗi gia đình 5 triệu đồng. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.

Lào Cai: Bắt giữ 6 đối tượng tổ chức đánh bạc

Sáu đối tượng trong một ổ nhóm đánh bạc vừa được Công an huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai triệt phá tại xã Thái Niên huyện Bảo Thắng.

Kiểm tra tại nhà đối tượng Nguyễn Thị Phương tại thôn Hải Niên xã Thái Niên, lực lượng công an đã bắt giữ 6 đối tượng khi đang đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa. Công an huyện Bảo Thắng đã thu giữ hai bộ bát đĩa cùng quân vị để xóc đĩa ăn tiền; 5 triệu đồng.

Các đối tượng khai nhận đã tổ chức đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa tại nhà đối tượng Phương từ 12 giờ đến 16 giờ  thì bị bắt giữ.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng