Thứ tư, ngày 23/05/2018 - 12:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 15:11, Thứ 4, 14/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Liều mình lao vào nhà dân cướp tiền, vàng

(ANTV) - Liều lĩnh, manh động, xông vào nhà người khác để cướp giật tài sản, đối tượng Nguyễn Văn Vịnh vừa bị Công an huyện Đức Hòa, Long An khởi tố về tội cướp giật tài sản.

 

Trước đó, ngày 20/8/2016, để có tiền tiêu xài, Vịnh nảy sinh ý định đi trộm cắp tài sản hoặc đi cướp giật tài sản của người khác. Đối tượng đã đi đến nhà chị Lê Mộng Tuyền, ở xã An Ninh Đông, huyện Đức Hòa.

Thấy chị Tuyền đang ngồi kiểm tra tiền tại phòng khách, Vịnh đứng ở cửa sổ quan sát, khi thấy chị Tuyền để 2 cọc tiền vừa đếm xong vào túi xách, đối tượng liền xông vào giật túi xách trên tay của chị Tuyền, bên trong có hơn 72 triệu đồng và gần 5 chỉ vàng.

Sau đó, Vịnh chạy đến đám ruộng trồng cây cao su thuộc ấp An Hiệp, xã An Ninh Đông để cất giấu.

Hiện cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Đức Hòa đã tạm giữ toàn bộ số tang vật trên.

TP. Hồ Chí Minh: xét xử đối tượng giết người sau 10 năm trốn nã

Tòa án nhân dân TP. Hồ Chí Minh vừa mở phiên xét xử lưu động đối với bị cáo Nguyễn Minh Đức về tội giết người sau gần 10 năm đối tượng bỏ trốn.

Khoảng 22 giờ 30 phút ngày 8/4/2006, chị Nguyễn Thị Phương Thúy bị Hà Thành Công hành hung nên chạy ra cửa xưởng dệt kêu cứu. Lúc này, anh ruột của Thúy là Nguyễn Hoàng Nam cùng Nguyễn Minh Đức đang ngồi uống rượu với một số công nhân bên xưởng cơ khí. Nghe tiếng la hét của Thúy, Đức nhặt con dao gọt trái cây chạy đến và cả nhóm lao vào ôm Công vật ngã xuống đất, đánh Công.

Lúc này, Đức cầm dao định đâm Công nhưng trong lúc hỗn loạn lại đâm trúng vào cổ của Trung Thanh. Trung Thanh được đưa đi cấp cứu nhưng đến ngày 9/4/2006 thì tử vong. Đức bỏ trốn đến Lagi, Bình Thuận làm nghề đánh cá. Đến ngày 8/4/2016, Đức ra đầu thú.

Tại tòa, Đức khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội và  khi gây án, bị cáo đã uống nhiều rượu và đã quá say nên không nhận thức được. Xét thấy bị cáo thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải, đã ra đầu thú nên tòa đã tuyên phạt Đức 20 năm tù.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng