Thứ tư, ngày 23/05/2018 - 21:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 09:58, Thứ 5, 02/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Liên tục thuê xe mang đi cầm cố

(ANTV) - Đối tượng Trần Văn Tuấn, trú tại phường Tân Thịnh, TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình bị truy nã về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, sau khi được Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Hòa Bình vận động đã ra đầu thú.

Do làm ăn thua lỗ, Tuấn đã thuê xe ô tô loại Toyota BKS 28A – 01625 của anh Nguyễn Cường ở phường Đồng Tiến, TP Hòa Bình đi cắm xe tại nhà hàng Hải Dung,  trú phường Phương Lâm lấy 300 triệu.

Chưa dừng tại đó, Tuấn tiếp tục thuê xe ô tô  loại Lacetti của anh Cường đến nhà hàng Dung Tín cũng tại phường Phương Lâm lấy 100 triệu đồng rồi bỏ trốn khỏi địa bàn.

Sau một thời gian điều tra xác minh, kết hợp với gia đình vận động thuyết phục, đối tượng Trần Văn Tuấn đã ra đầu thú để hưởng lượng khoan hồng của pháp luật.

Công an Hà Giang: Trao trả hơn 40 triệu đồng cho người đánh rơi

Ngày 1/6 một việc làm ý nghĩa đã được công an Hà Giang đó là trao trả số tiền hơn 40 triệu đồng của 1 người dân đánh rơi.

Chiều 31.5, nhân viên của nhà khách Hà An, Công an tỉnh Hà Giang có nhặt được số  tiền là 41,5 triệu đồng nên đã báo cáo lãnh đạo nhà khách.

Sau khi xác định chính xác chủ tài sản là của anh Nguyễn Lê Hậu trú tại huyện Hoài Đức, Hà Nội, là khách lưu trú của nhà khách, Công an Hà Giang đã liên hệ, bàn giao toàn bộ số tiền trên cho anh Hậu. Anh Hậu cũng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo và nhân viên của nhà khách đã giúp anh tìm lại số tài sản bị đánh rơi.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng