Thứ bảy, ngày 19/08/2017 - 16:31 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:20, Thứ 2, 03/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Liên tiếp bắt giữ xe khách vận chuyển động vật quý hiếm

(ANTV) - Rạng sáng 2/10, tại Km 378, Quốc lộ 1A, đoạn qua địa phận xã Trường Lâm, huyện Tĩnh Gia, Tổ TTKS thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa đã phát hiện xe ô tô khách BKS 73B-006.59 do Phạm Đại Long điều khiển theo hướng Nam – Bắc có dấu hiệu vi phạm nên đã ra tín hiệu dừng xe kiểm tra hành chính. 

Qua kiểm tra, Tổ công tác phát hiện trên xe ô tô khách có một thùng xốp cỡ lớn chứa 4 cá thể voọc đen má trắng được ướp đông buộc kín trong các túi nilon không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Đây là loài linh trưởng quý hiếm và có giá trị khoa học, thẩm mỹ và được xếp vào nhóm nguy cấp cần được bảo vệ.

Hiện, lực lượng chức năng đã tiến hành tạm giữ xe ô tô khách 73B-006.59 cùng tang vật và người có liên quan để tiếp tục điều tra làm rõ.

Trước đó, tại Nghệ An, Trạm Cảnh sát giao thông Diễn Châu, Công an tỉnh Nghệ An đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát giao thông trên tuyến Quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Diễn An, huyện Diễn Châu đã phát hiện xe ô tô khách mang BKS 37B – 019.01, lưu thông theo hướng Nam – Bắc có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Qua kiểm tra hành chính, tổ công tác phát hiện phía dưới gầm để hàng hóa của xe có 2 thùng  hàng, bên trong chứa  8 cá thể khỉ còn sống.

Tại thời điểm kiểm tra, tài xế xe khách là Hoàng Đình Mậu, trú tại huyện Diễn Châu không xuất trình được các giấy tờ chứng minh nguồn gốc của 8 con khỉ nói trên. Tổ công tác đã lập biên bản sự việc rồi bàn giao cho Đội Kiểm lâm cơ động số 1 tiếp tục làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây