Thứ năm, ngày 17/08/2017 - 04:25 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:30, Chủ Nhật, 29/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Làm rõ thủ phạm loạt vụ trộm ở các chùa của Bình Định

(ANTV) -  Bên cạnh những vụ trộm cắp tài sản của người dân, thời gian gần đây tại địa bàn tỉnh Bình Định, đã liên tiếp xảy ra các vụ trộm tài sản tại các nhà chùa. Trước tình hình này Công an Thị xã An Nhơn đã vào cuộc điều tra và nhanh chóng làm rõ một đối tượng nhiều lần đột nhập vào các chùa, trộm cắp số tượng đồng và đồ thờ cúng trị giá hàng trăm triệu đồng.

Chùa Bích Liên ở thôn Háo Đức, xã Nhơn An, Thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định là một trong những nơi vừa bị bọn trộm đột nhập. Đây là ngôi chùa nhỏ, lại ở vùng thôn quê nên chẳng trang hoàng gì nhiều. Thế nhưng ngay sau khi chùa mới được đặt thêm đôi tượng Hộ pháp để Chánh điện thêm trang khang thì đã bị mất trộm.

Trước thời điểm xảy ra vụ trộm tài chùa Bích Liên, nhiều ngôi chùa khác trên địa bàn Thị xã An Nhơn tỉnh Bình Định cũng đã bị kẻ gian đột nhập lấy trộm tài sản  trị giá hàng chục triệu đồng, gây bức xúc trong bà con nhân dân.

Trước tình hình trên, Công an Thị xã An Nhơn đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ và phục kích bắt quả tang một đối tượng là Lê Đức Hiền, trú TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Kiên trì điều tra, cơ quan chức năng làm rõ Lê Đức Hiền là thủ phạm của hàng chục vụ trộm tương tự.

Do có liên quan đến nhiều vụ mất trộm tại nhiều địa phương khác nhau, đối tượng Lê Đức Hiền đã được chuyển giao cho phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Định thụ lý, mở rộng điều tra, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây