Thứ sáu, ngày 25/05/2018 - 06:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 15:28, Chủ Nhật, 18/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Làm rõ kẻ trộm cắp tài sản tại Bệnh viện Đà Nẵng

(ANTV) - Trước nhiều tin báo của người dân về việc bị mất trộm tài sản khi đến khám và chữa bệnh tại Bệnh viện Đà Nẵng, các lực lượng thuộc CATP đã nhanh chóng vào cuộc và bắt giữ được đối tượng chuyên thực hiện hành vi trộm cắp nói trên.

Đối tượng bị bắt giữ là Trương Văn Tài (22 tuổi), trú huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế. Tại cơ quan công an, Tài khai nhận lợi dụng sơ hở của người nhà đến chăm người bệnh trong bệnh viện để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản gồm điện thoại di động và nhiều tài sản có giá trị khác.

Sau khi trộm cắp được trót lọt đối tượng Tài đem tài sản đi bán hoặc cầm cố để lấy tiền tiêu xài cá nhân. Cho đến ngày bị bắt, Tài đã thực hiện thành công hàng chục vụ trộm cắp trên địa bàn trong một khoảng thời gian dài./

 
Án tù thích đáng cho kẻ trộm liều lĩnh

Tòa án nhân dân huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước đã đưa ra xét xử lưu động vụ án trộm cắp tài sản đối với Trần Minh Mẫn, trú Thành Phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có đối với Lê Đông Trung, trú tại Xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành.

Theo cáo trạng, trong các ngày 07, 11/3 /2015, Trần Minh Mẫn gây ra 2 vụ trộm cắp xe máy tại xá Tân Hiệp, huyện Hớn Quản. Đến ngày 18/3/2015, Mẫn tiếp tục trộm cắp nhưng bị người dân phát hiện đuổi bắt nên đã bỏ chạy thoát sang ấp 8 cùng xã. Tại đây đối tượng đã lấy trộm 01 xe máy của người dân và một số tiền mặt rồi tẩu thoát. Sau đó, Mẫn đã đem xe bán cho Lê Đông Trung. Mặc dù biết xe do trộm cắp mà có nhưng Trung vẫn đồng ý mua xe với giá 4 triệu đồng. Tại phiên tòa xét xử lưu động,Hội đồng xét xử đã tuyên phạt đã tuyên phạt Trần Minh Mẫn 5 năm tù giam về tội trộm cắp tài sản. Lê Đông Trung 8 tháng tù giam về tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng