Thứ hai, ngày 01/05/2017 - 03:40 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:22, Thứ 3, 27/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lâm Đồng: Khen thưởng vụ bắt 2 đối tượng gây ra 88 vụ trộm két sắt

(ANTV) - Với thành tích bắt nhanh 2 đối tượng gây ra 88 vụ trộm két sắt trên địa bàn, Công an huyện Di Linh và phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Lâm Đồng đã  được UBND tỉnh Lâm Đồng tổ chức thưởng nóng cho mỗi đơn vị 25 triệu đồng,Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng cũng gửi thư khen, thưởng nóng có mỗi đơn vị 10 triệu đồng về thành tích trên.

Trước đó, trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng mà tập trung là các huyện Lâm Hà, Di Linh, Đức Trọng và Dơn Dương liên tiếp xảy ra các vụ trộm két sắt trong nhà dân và trong các cơ quan gây hoang mang trong dư luận nhân dân.

Trước tình trạng trên, Công an Lâm Đồng đã chỉ đạo các địa phương và đơn vị nghiệp vụ lập chuyên án để đấu tranh. Đến ngày 24/9 Công an huyện Di Linh đã phối hợp cùng phòng Cảnh sát hình sự bắt khẩn cấp 2 đối tượng Trần Văn Trịnh (SN 1982) trú tại xã Ka Đơn, huyện Đơn Dương và Mã Văn Say (SN 1955) trú tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng.

Tại cơ quan công an, 2 đối tượng khai nhận, từ năm 2015 đến nay đã thực hiện 88 vụ cạy cửa đột nhập vào nhà dân đục phá két sắt để lấy tài sản là tiền, vàng với trị khoảng trên 2 tỷ đồng, trong đó tại huyện Lâm Hà chúng gây ra 51 vụ./.

Làm quen khách du lịch rồi đột nhập vào phòng trộm cắp

Cơ quan CSĐT CATP Đà Nẵng đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp và di lý từ tỉnh Hậu Giang về Đà Nẵng đối tượng Phạm Ngọc Hiếu (40 tuổi) là đối tượng gây ra hàng loạt các vụ trộm cắp tài sản ở các khách sạn trên địa bàn.

Trước đó, vào ngày 3/9, tại khách sạn Golden Sea 3 nằm trên địa bàn quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng đã xảy ra vụ trộm cắp tài sản với giá trị gần 300 triệu đồng và bị camera ghi lại toàn bộ vụ việc.

Phòng Cảnh sát hình sự công an TP Đà Nẵng đã  nhanh chóng xác định được đối tượng thực hiện vụ việc trên là Phạm Ngọc Hiếu và ra lệnh bắt khẩn cấp khi đối tượng đang ở Hậu Giang.

Với chiêu thức đóng giả khách du lịch, Hiếu lân la ra bãi biển để làm quen các bị hại nhằm nắm thông tin về số phòng và nơi lưu trú. Ngay sau đó, Hiếu tìm đến các khách sạn này để lấy chìa khóa phòng từ lễ tân rồi đột nhập vào phòng trộm cắp.

Ngoài vụ việc trên, Hiếu còn khai nhận còn thực hiện thêm 2 vụ trộm cắp khác tại một số khách sạn ở Đà Nẵng./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây