Thứ hai, ngày 21/08/2017 - 06:20 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:32, Thứ 2, 28/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lái xe tuyến Đà Nẵng – Lào lập đường dây ma túy

(ANTV) - Tại Đà Nẵng, 1 đối tượng cộm cán tên Lê Minh Thắng (20 tuổi), trú P. Thanh Khê Đông, Q. Thanh Khê đã bị Công an quận Thanh Khê bắt giữ  vì hành vi mua bán tàng trữ trái phép chất ma túy.

Khám xét khẩn cấp phòng trọ của Thắng, đội Cảnh sát ma túy công an quận Thanh Khê phát hiện gần 300g ma túy dạng hàng đá, 170 viên thuốc lắc, 25 viên hồng phiến, 1 cân tiểu ly và một số dụng cụ dùng để phân chia ma túy.

Khai nhận với cơ quan công an, vốn là lái xe đường dài tuyến Đà Nẵng – Lào, trong suốt một thời gian dài, đối tượng Thắng đã liên hệ với các đối tượng người Việt Nam ở Lào để nhận mua ma túy với số lượng lớn về Đà Nẵng tiêu thụ.

Thắng rất ít khi ra mặt mà thường phân chia ma túy, đưa cho các chân rết bán lại cho nhiều con nghiện trên địa bàn. Hiện công an quận Thanh Khê đang tiếp tục mở rộng điều tra làm rõ vụ việc.

Đăk lăk: 16 năm tù cho 1 đối tượng mua bán ma túy

16 năm tù là hình phạt dành cho đối tượng Nguyễn Công Nghị, trú thị trấn Krông Năng, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk. Phiên tòa vừa diễn ra ngày 27/11.

Nghị đã từng có một tiền án 2 năm 3 tháng tù giam về tội cố ý gây thương tích, ra trại năm 2015, chưa xóa án tích thì đến năm 2016 tiếp tục phạm tội.

Theo cáo trạng, vào tháng 8/2016, trong khi Nghị  cùng một đối tượng chưa rõ nhân thân đang có hành vi mua bán ma túy thì bị tổ công tác của phòng Cảnh sát điều tra tội phạm ma túy, Công an tỉnh Đắk Lắk phát hiện bắt, thu giữ trên người Nghị 1 gói thuốc Jet bên trong có chứa 37,9g Hê rô in.

Với tiền án và những hành vi tái phạm đó, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Nguyễn Công Nghị 16 năm tù giam về tội “Mua bán trái phép chất ma tuý”./

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây