Thứ năm, ngày 27/07/2017 - 21:32 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:50, Thứ 4, 11/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kiểm tra công tác đảm bảo ANTT phục vụ bầu cử tại Thái Nguyên

(ANTV) - Ngày 10/5, đoàn công tác của Bộ Công an đã đến kiểm tra công tác bảo vệ bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Lãnh đạo Công an Thái Nguyên đã báo cáo với đoàn kiểm tra về: Kết quả thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm; công tác nắm tình hình, số lượng, thành phần người được giới thiệu ứng cử, người tự ứng cử, việc giải quyết thư khiếu nại, tố cáo, phương án đảm bảo an ninh, trật tự và an toàn giao thông trong dịp bầu cử.

Sau khi nghe báo cáo, đoàn công tác yêu cầu Công an Thái Nguyên tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp nghiệp vụ, quản lý chặt đối tượng, địa bàn, xây dựng các phương án, tổ chức lực lượng thường trực chiến đấu, sẵn sàng giải quyết các tình huống có thể xảy ra.

Nghệ An: 6 năm tù cho kẻ mua bán trẻ em

Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An vừa mở phiên tòa xét xử bị cáo Cao Thị Mơ, sinh năm 1994, trú tại xã Thạch Ngàn, huyện Con Cuông, Nghệ An về hành vi mua bán người và mua bán trẻ em.
   
Trước đó, từ tháng 4/2010, Cao Thị Mơ cùng chồng là Vi Văn Mão, sinh năm 1987 câu kết với Phạm Thị Lĩnh, chủ nhà nghỉ Bến Thành ở huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình lập đường dây mua bán người từ Nghệ An ra Thái Bình. Chỉ trong vòng 1 tháng, đường dây này đã thực hiện thành công 2 phi vụ mua bán người với 3 nạn nhân đều là nữ giới. Trong đó nạn nhân lớn nhất là gần 17 tuổi, nhỏ nhất là gần 13 tuổi. Khi đường dây này bị phát giác, đồng bọn của Mơ là Vi Văn Mão và Phạm Thị Lĩnh đã bị bắt và phải chịu mức án lần lượt là 12 năm và 3 năm tù.

Riêng Cao Thị Mơ đã bỏ trốn, đến tháng 10/2013 mới đến cơ quan công an đầu thú. Tại phiên tòa Hội đồng xét xử tuyên phạt Cao Thị Mơ 5 năm tù về tội mua bán trẻ em và 1 năm tù về tội mua bán người. Tổng mức án là 6 năm tù giam.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây