Thứ ba, ngày 25/04/2017 - 13:41 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:57, Chủ Nhật, 08/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kiểm tra công tác bảo vệ bầu cử tại Công an tỉnh Đak Lak

(ANTV) - Đoàn công tác của Bộ Công an vừa đến kiểm tra công tác đảm bảo an ninh trật tự bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 tại Công an tỉnh Đak Lak.

Tại buổi làm việc, đồng chí thiếu tướng Nguyễn Công Mạnh – Phó tổng cục trưởng tổng cục an ninh (trưởng đoàn kiểm tra của Bộ CA) cùng các thành viên trong đoàn đã nghe báo cáo tình hình công tác ra quân đảm bảo an ninh trật tự trong đợt bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Theo đó, thời gian qua, các phòng, ban thuộc CA tỉnh và các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Dak Lak đã làm tốt công tác đảm báo ANTT trên địa bàn. Đặc biệt, lực lượng an ninh đã bám địa bàn, chủ động vô hiệu hóa những âm mưu kích động phá hoại của các thế lực thù địch phản động, góp phần bảo đảm chính trị, an ninh biên giới.

Kết luận buổi làm việc, đoàn kiểm tra của Bộ Công an đã ghi nhận đánh giá cao sự chủ động và kết quả triển khai các mặt công tác đảm bảo ANTT bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp trong thời gian qua; đồng thời chỉ đạo từ nay đến hết đợt bầu cử 22/5, lực lượng Công an các cấp trên địa bàn Dak Lak cần tăng cường mạnh hơn nữa để nâng cao hiệu quả các mặt công tác nghiệp vụ. Tất cả vì mục tiêu góp phần bảo vệ an toàn tuyệt đối các hoạt động trước, trong và cả sau ngày bầu cử lần này./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây