Thứ ba, ngày 22/08/2017 - 04:38 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:56, Thứ 4, 01/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Không từ thủ đoạn nào để trộm cắp xe máy

(ANTV) - Với thủ đoạn giả làm nhân viên bảo vệ cho các quán cafe, quán karaoke rồi gây ra các vụ trộm cắp xe máy, đối tượng Lương Minh Đạo vừa bị Công an TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng khởi tố và bắt tạm giam về tội lừa đảo và trộm cắp tài sản.

Trước đó, vào ngày 12 và ngày 27/5, Đạo đến quán cà phê và quán Karaoke trên địa bàn TP. Đà Lạt, sau khi khách đến, Đạo đã giả vờ dắt xe cho khách rồi sau đó bỏ chạy về huyện Di Linh tiêu thụ.

Ngày 17/5, Đạo đã đến nhà của dì ruột tại đường Triệu Việt Vương, phường 6 trộm 1 xe máy sau đó bỏ trốn về Di Linh tiêu thụ.

Sau khi nhận được tin báo của người bị hại Công an TP. Đà Lạt đã điều tra xác minh và bắt Đạo đang lẩn trốn tại nhà riêng và thu hồi 3 chiếc xe máy mà Đạo đã bán để trả lại cho người bị hại.


 

Quảng Trị: Án tử hình cho đối tượng giết người

Với hành vi “Giết người” dã man, bị cáo Trần Đình Thịnh, trú xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị đã bị Toà án nhân dân tỉnh Quảng Trị đưa ra xét xử lưu động trên địa bàn huyện Gio Linh và tuyên án tử hình.

Theo cáo trạng, giữa bị cáo Trần Đình Thịnh và vợ là chị Quách Thị Thơm nảy sinh mâu thuẫn do chị Thơm có quan hệ tình cảm với Trần Văn Lai, trú huyện Gio Linh.

Ngày 19/8/2015, sau khi chị Thơm đã thừa nhận từng có quan hệ sâu sắc với Trần Văn Lai, Thịnh đã tức giận, dùng dao đâm nhiều nhát làm Thơm chết tại chỗ.

Ngày hôm sau, Thịnh đến thẳng nhà Lai, rồi vung dao chém gần như đứt cổ nạn nhân ngay trên giường ngủ. Sau khi gây án, Thịnh bỏ trốn và đến sáng hôm sau thì bị bắt. Tại phiên tòa, Hội đồng xét xử đã tuyên án tử hình với bị cáo Trần Đình Thịnh.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây