Chủ nhật, ngày 27/05/2018 - 08:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 10:22, Thứ 3, 27/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi tố vụ truy sát trưởng công an xã tại Phú Yên

(ANTV) - Công an huyện Đông Hòa (tỉnh Phú Yên), đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 6 bị can trong vụ truy sát trưởng công an xã gây trọng thương và Công an tỉnh Tiền Giang khởi tố vụ án, khởi tố bị can đâm chết người trong quán karaoke vào tối ngày 14/9.

Trước đó,do bực tức vì chuyện bị Công an xã gửi giấy mời đến trụ sở  làm việc, tối ngày 20/9/2016, 1 nhóm 6 đối tượng cùng trú thôn Phước Lộc, xã Hòa Tâm, huyện Đông Hòa đã cầm hung khí đến nhà đồng chí Trần Trọng Toàn, Trưởng Công an xã truy sát cả nhà khiến đồng chí Toàn bị đâm thủng phổi, đa chấn thương.

Mẹ đồng chí Toàn can ngăn cũng bị đánh trọng thương với tỷ lệ thương tích 19%. Chỉ sau chưa đầy 24 giờ đồng hồ tiến hành điều tra truy xét, Công an huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên đã làm rõ và bắt khẩn cấp toàn bộ nhóm đối tượng .

Cũng trong sáng 26/9, UBND huyện Đông Hòa đã khenthưởng cho 2 tập thể và 5 cá nhân vì có thành tích xuất sắc trong phá án./.

Tiền Giang: Khởi tố nghi can đâm chết người trong quán karaoke

Công an tỉnh Tiền Giang đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Huỳnh Chí Thiện (21 tuổi, trú huyện Chợ Gạo) để điều tra làm rõ về hành vi giết người. 

Trước đó, vào chiều ngày 14/9, sau khi đi uống rượu và hát karaoke, 3 đối tượng là Nguyễn Văn Vàng , Huỳnh Chí Thiện và Dương Phước Duy, cùng trú huyện Chợ Gạo có xảy ra mâu thuẫn và đánh nhau với nhóm của Trương Hữu Tuấn Thành .

Thiện đã dùng con dao mang sẵn trong người xông vào đâm nhóm của Thành làm Thành cùng với 3 người bạn nữa bị thương nặng, riêng Thành đã tử vong sau đó./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng