Thứ sáu, ngày 18/08/2017 - 08:26 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:38, Chủ Nhật, 08/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi tố 5 nhân viên bảo vệ rừng về hành vi hủy hoại tài sản

(ANTV) - Ngày 7/5, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với 5 nhân viên bảo vệ rừng thuộc Ban quản lý bảo vệ rừng phòng hộ Long Thành để điều tra về hành vi “hủy hoại tài sản”.

Theo điều tra ban đầu, sau khi nhận được thông tin bà Nguyễn Thị Ánh Ngọc (34 tuổi) nuôi tôm trên đất rừng phòng hộ có dấu hiệu xây dựng trái phép chòi canh tôm, Ban Quản lý, bảo vệ rừng phòng hộ Long Thành đã phân công 11 nhân viên bảo vệ đến hiện trường kiểm tra. Dù không có sự chỉ đạo của cấp trên cũng như quyết định cưỡng chế của chính quyền địa phương nhưng trong các ngày 26 và 27/2/2016, các nhân viên này đã xông vào chòi canh tôm của bà Ngọc đập phá, ném khoảng 40 bao xi măng (trị giá khoảng 3,4 triệu đồng) của gia đình bà Ngọc xuống đầm tôm, gây hư hỏng.

Trước đó, ngày 19/4/2016, bà Nguyễn Thị Ánh Ngọc bị Công an huyện Nhơn Trạch bắt giam để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ, liên quan đến vụ việc bà Ngọc tố cáo một số đối tượng bơm hút cát trái phép trên sông.

Tuy nhiên, vụ việc bắt giam bà Ngọc đã được Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo Bộ Công an yêu cầu Công an tỉnh Đồng Nai điều tra làm rõ. 5 ngày sau khi bị bắt, bà Ngọc được thả và các cơ quan tố tụng huyện Nhơn Trạch đã tổ chức xin lỗi công khai bà Ngọc

Quảng Nam: tiêu hủy số lượng lớn măng muối nhiễm chất Vàng ô

Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản Quảng Nam phối hợp với các ngành chức năng tổ chức tiêu hủy 400 kg măng muối có chứa chất cấm vàng ô.

Qua kết quả phân tích mẫu của Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 2 thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng cho thấy, lô măng muối trên có chứa chất Auramine 0 hay còn gọi là chất vàng ô,  một chất phụ gia nằm ngoài danh mục cho phép sử dụng của Bộ Y tế, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng .

Số măng trên được nhập từ các cơ sở ở Đăk Lăk và Tp Đà Nẵng.  Được biết, Chi cục quản lý chất lượng nông lâm thủy sản Quảng Nam sẽ có văn bản gửi 2 địa phương tỉnh Đăk Lắk và TP Đà Nẵng truy xuất nguồn gốc và thường xuyên kiểm tra cơ sở cung cấp số măng này.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây