Thứ tư, ngày 23/05/2018 - 23:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:21, Thứ 3, 28/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi tố 2 vụ cá độ bóng đá cực lớn

(ANTV) - Ngày 27/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố một số bị can về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc liên quan đến vụ cá độ bóng đá qua mạng với số tiền dùng cho việc cá, cược hơn 300 tỷ đồng.

 
Theo hồ sơ, bước đầu hai đối tượng bị khởi tố là Bùi Văn Thái (30 tuổi), ở phường Bắc Lý, Thành phố Đồng Hới và Nguyễn Thanh Xuân (30 tuổi), ở phường Nam Lý, Thành phố Đồng Hới.
 
Đồng thời Cơ quan CSĐT Công an Quảng Bình đang tạm giữ 13 người trong đường dây cá độ bóng đá này để tiếp tục điều tra. Trước đó, tối 21/6, lực lượng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Bình phối hợp với Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao của Bộ Công an đã đồng loạt ra quân bắt khẩn cấp 12 đối tượng và sau đó một ngày đã bắt thêm một đối tượng trong đường dây này.
 
Chỉ trong vòng từ tháng 5 đến tháng 6/2016, các đối tượng trong đường dây đã dùng trang mạng www.b88ag.com để cá độ và tổ chức cá độ bóng đá với tổng số tiền khoảng 310 tỉ đồng.
 
Khởi tố 5 đối tượng vụ đường dây cá độ 7.600 tỉ đồng
 
Trang web cá độ mà các đối tượng sử dụng
 
Liên quan đến đường dây cá độ với lượng tiền lên tới 7.600 tỷ đồng do Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Bộ Công an chủ trì, Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an Hải Phòng đã khởi tố vụ án, khởi tố 5 bị can về tội đánh bạc đồng thời tiếp tục phối hợp với các lực lượng để điều tra mở rộng chuyên án.
 
Theo đó, 5 đối tượng bị bắt giữ tại Hải Phòng gồm: Nguyễn Trung Hiếu , Trần Đức Hoàng  cùng trú tại phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền; Nguyễn Hồng Kỳ trú phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, Đặng Minh Đức và Dương Đức Anh cùng phường Đằng Hải, quận Hải An.
 
Tại hiện trường nơi ở của các đối tượng, lực lượng công an đã thu giữ được 9 điện thoại, 3 máy tính xách tay, 5 quyển sổ ghi chép, 1 đầu thu camera, 1 ổ cứng 250GB và gần 80 triệu đồng. Qua thống kê, số điểm đã được các đối tượng giao dịch trong các tài khoản trên máy, có 171.131 số kèo cá độ với tổng là hơn 13 triệu điểm tương đương số tiền gần 1.300 tỷ đồng.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng