Thứ hai, ngày 24/04/2017 - 20:11 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:16, Thứ 4, 29/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khen thưởng các đơn vị phá chuyên án cá độ bóng đá lớn

(ANTV) - Vừa qua, Cục cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, công an các đơn vị, địa phương: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Điện Biên đã có thành tích xuất sắc trong điều tra, triệt phá thành công 03 đường dây tổ chức đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá qua mạng internet với số tiền và tài sản có giá trị lớn. Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, Thượng tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an đã gửi thư khen và khen thưởng cho 13 tập thể có thành tích xuất sắc.

Sáng 28/6, tại Hà Nội, Tổng cục Cảnh sát đã tổ chức công bố và trao thưởng cho 02 đơn vị thuộc Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, mỗi đơn vị 10 triệu đồng trích từ Quỹ phòng chống tội phạm Trung ương vì đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng chống tội phạm.

Triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả chỉ đạo của Bộ, công an các đơn vị địa phương đã đấu tranh triệt phá thành công 03 đường dây tội phạm tổ chức đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đã qua mạng Internet, với lượng tiền giao dịch, tham gia cá độ đến thời điểm phát hiện, bắt giữ lên đến gần 8,7 nghìn tỷ đồng; bắt giữ 34 đối tượng; thu giữ nhiều công cụ, phương tiện, giấy tờ, tài liệu, gần 1,8 tỷ đồng tiền mặt và nhiều tài sản giá trị liên quan đến hoạt động phạm tội.

Quá trình đấu tranh các chuyên án, cho thấy thủ đoạn và phương thức hoạt động rất tinh vi của các đối tượng. Hệ thống máy chủ của các website tổ chức đánh bạc được đặt ở nước ngoài; các đối tượng hoạt động chủ yếu khép kín, khó tiếp cận trực tiếp với đối tượng tổ chức cầm đầu; không những tổ chức đánh bạc và đánh bạc với nhiều hình thức khác nhau, các đối tượng còn tổ chức cho vay nặng lãi, đòi nợ theo kiểu xã hội đen, gây ảnh hưởng lớn đến an ninh trật tự tại các địa phương…Đòi hỏi, Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao và công an các địa phương phải nỗ lực, mưu trí, quyết tâm làm rõ hành vi phạm tội của các đối tượng.

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an, Bộ trưởng Tô Lâm biểu dương thành tích xuất sắc của cán bộ, chiến sĩ 13 đơn vị. Đồng chí Bộ trưởng yêu cầu công an các đơn vị, địa phương khẩn trương khai thác các đối tượng, củng cố tài liệu, chứng cứ, mở rộng điều tra và sớm đưa vụ án ra xử lý trước pháp luật, nhằm răn đe, phòng ngừa chung.  Đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền nâng cao ý thức cảnh giác về thủ đoạn lừa đảo qua hoạt động tổ chức cá độ bóng đá và vận động nhân dân phát hiện tố giác tội phạm.

Hội phụ nữ Tổng cục Chính trị tổ chức Ngày hội Gia đình Việt Nam

Sáng 28/6, Hội phụ nữ Tổng cục Chính trị CAND phối hợp với hội viên Đại học Phòng cháy chữa cháy tổ chức kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam 28/6/2016 và chương trình Hội thảo chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe cho hội viên phụ nữ Tổng cục.
   
Thông qua chương trình nhằm nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của các cấp Hội và toàn thể hội viên phụ nữ Tổng cục trong giáo dục gia đình, bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em và nhất là việc chăm sóc, gìn giữ sức khỏe, đời sống vợ chồng; thúc đẩy vai trò của người phụ nữ trong xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc bền vững.

Nhân dịp này Hội phụ nữ Tổng cục Chính trị CAND đã trao quà cho các gia đình cán bộ, hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây