Thứ tư, ngày 26/04/2017 - 19:03 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:44, Thứ 4, 20/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Huyện Lý Sơn giải tỏa lòng lề đường

(ANTV) - Ngày 19/7, huyện Lý Sơn, Quảng Ngãi đã tiến hành  giải toả một số khu vực và thu giữ một số bảng hiệu, các phương tiện xe đẩy để buôn bán, bàn ghế, vật liệu xây dựng của một số hộ dân kinh doanh lấn chiếm lòng lề đường.

Tại các khu vực cầu cảng và dọc tuyến đường bờ kè Đông Nam đảo huyện Lý Sơn, thực trạng người dân lấn chiếm lòng lề đường để xây dựng lều quán, tập kết buôn bán trái phép hàng hoá để kinh doanh, đổ vật liệu xây dựng và đất sản xuất nông nghiệp ra lòng lề đường thường xuyên diễn ra. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến mỹ quang môi trường và có nguy cơ tiềm ẩn gây tai nạn giao thông.

Thời gian tới, xã An Vĩnh và đơn vị chức năng sẽ thường xuyên ra quân giải toả, nhằm chấn chỉnh, thiết lập lại trật tự hành lang an toàn giao thông và mỹ quang trên các tuyến đường, đặc biệt là khu vực cảng Lý Sơn, nhằm hạn chế nguy cơ tiềm ẩn gây tai nạn giao thông cho người dân.

TP HCM: Nam thanh niên nguy kịch vì chạy vào đường cấm 

Tại quận Thủ Đức, TP HCM, đã xảy ra 1 vụ TNGT khi 1 nam thanh niên chạy môtô phân khối lớn lưu thông ở làn ô tô trên xa lộ Hà Nội, vừa qua ngã 4 Thủ Đức thì xảy ra va chạm với ô tô chạy cùng chiều.

Tai nạn khiến thanh niên này văng xa, chấn thương nặng. 2 phương tiện hư hỏng, nằm trên làn ô tô khiến giao thông qua khu vực gặp nhiều khó khăn.

Vĩnh Long: TNGT nghiêm trọng làm 1 người nguy kịch

Trước đó, xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khi xe mô tô do Trịnh Thị Tuyết Loan, 38 tuổi điều khiển theo hướng từ Vĩnh Long đi Thành phố Cần Thơ, đến đoạn đường trên thì đã xảy ra va chạm với xe mô tô do Nguyễn Thành Trung, 23 tuổi, điều khiển theo hướng ngược lại.

Sau cú va chạm mạnh chị Loan đã bị gãy xương đùi phải, chấn thương phần đầu trong tình trạng nguy kịch, ngay sau đó chị Loan được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh.

Bạc Liêu: xe ô tô tải đâm vào dãy phân cách

Trong sáng qua tại Bạc Liêu, một xe ô tô tải đi từ hướng Cà Mau về Bạc Liêu đã đâm trực diện vào đầu dải phân cách cách cầu Cái Tràm, xã Long Thạnh, huyện Vĩnh Lợi khoảng 50 mét. Cú đâm cực mạnh đã làm đầu xe tải hư hỏng nặng. Một khối bê tông lớn của dải phân cách bị lệch sang một bên. Tài xế xe tải bị gãy một chân và được người dân đưa đi cấp cứu.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây