Thứ sáu, ngày 22/06/2018 - 10:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:17, Thứ 5, 04/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hưng Yên: triệt phá chuyên án ma túy liên tỉnh

(ANTV) - Qua nguồn tin của quần chúng nhân dân, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về Ma túy Công an tỉnh Hưng Yên phối hợp với Công an huyện Yên Mỹ bắt quả tang 2 đối tượng Nguyễn Hữu Thịnh và Phạm Đức Anh đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Lực lượng chức năng đã thu tại chỗ gần 50gam heroin, 2 xe ô tô, 6 ĐTDĐ, trên 10 triệu đồng cùng một số vật chứng liên quan.
 
Qua đấu tranh khai thác, 2 đối tượng khai nhận mua số ma túy của một đối tượng tên là Hưng ở Sơn La để bán kiếm lời. Ngay sau đó, lực lượng công an đã thi hành lệnh bắt và khám xét khẩn cấp đối tượng Vũ Văn Hưng, trú tại huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. 
 
 
Bắc Ninh: Phát hiện Công ty tập kết rác thải y tế để tái chế
 
Hơn 10 tấn rác thải y tế được tập kết tại Công ty TNHH Bảo Ngọc, ở xã Văn Môn, huyện Yên Phong vừa bị Phòng cảnh sát môi trường công an tỉnh Bắc Ninh phối hợp với đơn vị chức năng tiến hành kiểm tra.
 
Công ty TNHH Bảo Ngọc do Nguyễn Văn Bảo, 48 tuổi làm Giám đốc. Tại thời điểm kiểm tra lực lượng chức năng phát hiện tại khu tập kết của Công ty có khoảng hơn 10 tấn rác thải y tế chưa được phân loại.
 
Được biết, toàn bộ số rác thải trên đã được Công ty thu mua từ các bệnh viện trong và ngoài tỉnh để phân loại tái chế và bán cho một số Công ty khác có nhu cầu. Quá trình kiểm tra Công ty không xuất trình được giấy phép về việc xử lý chất thải nguy hại và chất thải thông thường.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng