Thứ hai, ngày 21/08/2017 - 12:04 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:40, Thứ 7, 17/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Họp báo vụ bắt nguyên phó Chánh thanh tra Sở GTVT Cần Thơ

(ANTV) - Sáng 16/9, Đại tá Trần Ngọc Hạnh, Giám đốc Công an TP Cần Thơ đã chủ trì buổi họp báo thông tin về việc khởi tố, bắt tạm giam nguyên Phó Chánh Thanh tra Sở GTVT Cần Thơ.

Tham dự buổi họp báo còn có Đại tá Nguyễn Văn Thuận, Phó Giám đốc Công an thành phố, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Cần Thơ.

Tại buổi họp báo, Đại tá Trần Ngọc Hạnh cho biết, việc một số cán bộ thanh tra giao thông đã bị bắt giữ vì có hành vi bảo kê cho nhiều nhà xe, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh vận tải là có tổ chức và hình thành đường dây.

Theo Đại tá Trần Ngọc Hạnh, Công an an TP Cần Thơ đã khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Dương Minh Tâm, nguyên phó Chánh thanh tra (Tâm mới được luân chuyển tạm thời từ Thanh tra Sở GTVT về nhận việc tại Văn phòng Sở vài ngày trước) là từ tố giác của nhiều doanh nghiệp và lời khai của các cán bộ thanh tra giao thông đã bị khởi tố, bắt tạm giam vào cuối tháng 7-2016.

Theo đó, cơ quan điều tra đã chứng minh và chính đối tượng Tâm thừa nhận đã bảo kê cho riêng 9 doanh nghiệp và nhận tiền hàng tháng (từ năm 2014), với số tiền khoảng 360 triệu đồng.

Như ANTV đã đưa tin, Công an thành phố Cần Thơ đã khởi tố, bắt tạm giam 3 cán bộ thanh tra giao thông về hành vi nhận tiền bảo kê các doanh nghiệp kinh doanh vận tải với số gần 3,5 tỷ đồng gây bức xúc trong dư luận.

Tại buổi họp báo, Đại tá Trần Ngọc Hạnh – Giám đốc Công an TP Cần Thơ một lần nữa kêu gọi những ai là nạn nhân bị “cò” hoặc cán bộ thanh tra giao thông ép buộc phải chung chi hàng tháng, nộp tiền bảo kê đến cơ quan điều tra tố giác để phối hợp điều tra./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây