Thứ năm, ngày 17/08/2017 - 22:30 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:21, Thứ 7, 02/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hiệu quả mô hình Camera an ninh ở Quảng Trị

(ANTV) - Nhằm góp phần hỗ trợ lực lượng Công an trong việc quản lý địa bàn, nắm chắc tình hình nhằm đảm bảo tốt an ninh trật tự tại cơ sở, phường 1, thị xã Quảng Trị đã triển khai thực hiện mô hình "Camera an ninh" - mô hình đầu tiên được triển khai tại tỉnh Quảng Trị.

 

Phường 1 là địa bàn trung tâm của thị xã Quảng Trị, được xem là địa bàn trọng điểm về ANTT. Vì vậy, vấn đề đảm bảo tốt tình hình ANTT luôn được các cấp ủy Đảng, chính quyền đặc biệt quan tâm. Xuất phát từ tình hình thực tế tại địa phương cũng như từ hiệu quả triển khai mô hình "Camera an ninh" ở các tỉnh bạn, Công an phường 1 đã triển khai thực hiện mô hình "Camera an ninh" tại địa bàn.

Theo đó, các Camera được lắp đặt tại các khu vực trọng điểm, các tuyến đường tiềm ẩn những phức tạp về ANTT. Sau hơn một tháng triển khai thực hiện mô hình "Camera an ninh", công tác quản lý địa bàn, công tác nắm tình hình của Công an phường 1 đã đạt được những kết quả nhất định. Ngoài công tác tuần tra thường xuyên, lực lượng Công an phường 1 còn thuận tiện hơn trong việc giám sát 24/24h, qua đó đã chủ động và kịp thời ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật có thể xảy ra.

Ông Trương Thế Long, Chủ tịch UBND phường 1, cho biết: Thời gian tới UBND sẽ tiếp tục nhân rộng mô hình camera trên địa bàn toàn phường.

Việc nhân rộng mô hình "Camera an ninh" tại tỉnh Quảng Trị là việc làm rất cần thiết. Bên cạnh sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp thì rất cần sự hỗ trợ, chung tay góp sức của cả xã hội.
 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây