Chủ nhật, ngày 23/04/2017 - 18:57 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:18, Thứ 4, 10/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hàng xóm giết nhau vì bất hòa mua bán đất

(ANTV) - Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An vừa tuyêt phạt mức án chung thân về tội giết người đối với bị cáo Lương Trần Chu, sinh năm 1965, trú tại xã Nghĩa Liên, Nghĩa Đàn, Nghệ An. Nạn nhân của Lương Trần Chu chính là hàng xóm của bị cáo.

    

Theo cáo trạng, Lương Trần Chu và Lương Văn Nghị là hàng xóm của nhau, trước đây có thỏa thuận mua bán đất, tuy nhiên sau khi hoàn tất việc bán đất, giữa 2 bên nảy sinh mâu thuẫn.

Ngày 16/4/2016, khi vừa đến nhà Nghị, Chu bị anh Nghị lấy bàn vét đánh 2 cái vào vai. Khi anh Nghị bị mất đà, Chu cầm dao lao vào chém nhiều nhát vào người anh Nghị.

Chưa dừng lại ở đó, khi anh Nghị bỏ chạy thì bị Chu tiếp tục đuổi theo chém anh Nghị gục xuống sân. Sau đó, Chu bỏ trốn, còn anh Nghị được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Hội đồng xét xử tuyên phạt Lương Trần Chu tù chung thân, buộc bị cáo phải bồi thường cho gia đình bị hại hơn 100 triệu đồng./.

Lạng Sơn: Bắt 2 đối tượng vận chuyển gần 2kg ma túy

Trong lúc vận chuyển gần 2kg ma túy đá từ Trung Quốc về Việt Nam, 2 đối tượng Nông Văn Mao (trú tại huyện Văn Lãng) và Hoàng Thị Niên (trú tại huyện Cao Lộc) đã bị Công an tỉnh Lạng Sơn bắt giữ. 

Vào lúc 14h ngày 8/8, tại km 22 + 200 quốc lộ 1A thuộc xã Yên Trạch, huyện Cao Lộc, lực lượng công an tỉnh Lạng Sơn đã phát hiện bắt quả tang đối tượng Nông Văn Mao và Hoàng Thị Niên điều khiển 2 xe mô tô đang có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

Tang vật thu giữ 02 túi ni lon chứa các chất tinh thể mà trắng nghi là ma túy tổng hợp có tổng trọng lượng hơn 1,8kg. Hai đối tượng Mao và Niên khai nhận đó là ma túy đá.

Bước đầu cơ quan điều tra đã làm rõ đối tượng Niên được một người đàn ông Trung Quốc thuê vận chuyển số ma túy trên từ Trung Quốc về Việt Nam để nhận tiền công 10 triệu đồng. Niên đã nhận lời và gọi điện thuê Mao đi nhận số ma túy trên đưa về giao lại cho Niên và trả công Mao 5 triệu đồng. Khi Mao đang bàn giao số ma túy trên cho Niên thì bị bắt quả tang./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây