Chủ nhật, ngày 27/05/2018 - 00:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:59, Thứ 3, 31/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hai tên chuyên trộm cắp trường học ở TP.Hải Dương sa lưới

(ANTV) -  Công an TP Hải Dương vừa bắt giữ 2 đối tượng chuyên trộm cắp tài sản tại các trường học trên địa bàn thành phố.

Đối tượng Nguyễn Văn Vinh (là đối tượng cầm đầu), trú quận An Châu, TP Hải Dương, Phạm Viết Tư trú huyện Nam Sách, Hải Dương

Từ tháng 02/2016 đến tháng 5/2016, 2 đối tượng đã thực hiện 8 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn TP Hải Dương, mục tiêu nhằm đến là các Trường mầm non đóng trên địa bàn thành phố, nơi mà công tác bảo vệ chưa thật sự an toàn đặc biệt vào thời gian ban đêm.

Tài sản chúng trộm cắp chủ yếu gồm điều hòa, máy vi tính, máy in và các thiết bị văn phòng phẩm có giá trị. Tổng giá trị tài sản qua các vụ mà hai đối tượng thực hiện ước tính khoảng gần 100 triệu đồng.

Đồng Nai: Bắt giữ đường dây người nước ngoài lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Với thủ đoạn sử dụng mạng Intrenet truy cập vào email, mạng xã hội để chiếm đoạt tài sản của người dân trên địa bàn Đồng Nai và các tỉnh lân cận. 2 đối tượng đã bị Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Đồng Nai bắt giữ.

Đối tượng bị bắt giữ là Martin Touchukwuoiurwu quốc tịch Nigeria và Cao Thị Nguyệt Ánh trú tại quận Vò Gấp, Tp.HCM..

Tại thời điểm bắt giữ ngày 26/5 lực lượng công an đã thu giữ số tiền 114 triệu đồng và nhiều giấy tờ tài liệu liên quan đến việc lừa đảo, tại chỗ ở của Cao Thị Nguyệt Ánh. Tiếp đó, lực lượng chức năng đã bắt giữ Martin khi hắn đến điểm hẹn để nhận số tiền trên từ Ánh.

Tại cơ quan Công an các đối tượng khai nhận, bọn chúng thực hiện hành vi theo sự chỉ đạo của một người có tên facebook là Joc-dan. Số tiền trên được bọn chúng lừa đảo của một bị hại trên địa bàn TP.HCM. Trước đó, Cũng với thủ đoạn là xâm nhập vào địa chỉ email để thay đổi tài khoản ngân hàng, bọn chúng đã lừa đảo, chiếm đoạt trên 50 triệu đồng của một người tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Hiện vụ việc tiếp tục được đấu tranh mở rộng.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng