Thứ tư, ngày 26/07/2017 - 17:52 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:35, Thứ 4, 23/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hải Dương xây dựng nhiều mô hình hay giữ gìn ANTT

(ANTV) - Sáng 22/3, Thượng tướng Bùi Văn Nam - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo buổi tổng kết 5 năm thực hiện Đề án “Xây dựng làng an toàn, khu dân cư an toàn; cơ quan, doanh nghiệp an toàn về an ninh trật tự (ANTT)” tại tỉnh Hải Dương.

Theo báo cáo của UBND tỉnh Hải Dương, Đề án “Xây dựng làng an toàn, khu dân cư an toàn; cơ quan, doanh nghiệp an toàn về ANTT” được ban hành và triển khai từ tháng 10 năm 2010.

Sau 5 năm thực hiện đã huy động được sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn dân trong công tác đảm bảo ANTT ở địa phương. Cùng với việc xây dựng đề án trên, tỉnh Hải Dương còn duy trì, thúc đẩy và nhân rộng hoạt động của các “Cụm liên kết về ANTT” tại các địa bàn giáp ranh.

Trong quá trình triển khai, có nhiều mô hình được Bộ Công an rút kinh nghiệm và triển khai nhân rộng trong toàn quốc như: mô hình "Trường học an toàn về ANTT" ở Trường Đại học Sao Đỏ, hay "Khu công nghiệp an toàn về ANTT" ở Khu công nghiệp Đại An.

5 năm qua, quần chúng đã cung cấp cho lực lượng Công an trên 16 nghìn tin liên quan đến ANTT, trong đó trên 8 nghìn tin có giá trị, giúp cho lực lượng Công an điều tra, khám phá và xử lý kịp thời trên 3 nghìn vụ việc.

Phát biểu tại buổi tổng kết, Thượng tướng Bùi Văn Nam đã biểu dương những kết quả, thành tích mà tỉnh Hải Dương đã đạt được trong 5 năm thực hiện Đề án “Xây dựng làng an toàn, khu dân cư an toàn; cơ quan, doanh nghiệp an toàn về ANTT”. Đồng thời, đồng chí Thứ trưởng đề nghị tỉnh Hải Dương cần tiếp tục thực hiện một số nội dung công tác trọng tâm trong thời gian tới, gắn chặt với các phong trào, các cuộc vận động của Đảng, Nhà nước, đặc biệt là Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây