Thứ bảy, ngày 29/04/2017 - 12:53 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:25, Chủ Nhật, 04/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hải Dương: Nguy cơ TNGT tại các vòng xuyến

(ANTV) - Nhiều năm nay trên địa bàn TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương tồn tại một số vòng xuyến rất lớn, cộng với việc không có hệ thộng chiếu sáng nên mỗi  khi các phương lưu thông qua đây rất khó khăn, gây mất trật tự ATGT, thực tế đã có nhiều vụ tai nạn giao thông xẩy ra.

Vòng xuyến ngã 4 đường Thanh Bình, TP Hải Dương được thiết kế rất rộng, trong khi đó mặt đường lưu thông lại hẹp làm cho người và phương tiện tham gia giao thông qua đây rất khó khăn; đặc biệt lại các khu vực này không có biển phản quang, cũng như không có đèn chiếu sáng vào ban đêm nên đã có nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra ra.

Thực tế, nhiều điểm giao cắt ở các ngã ba, ngã tư được được thiết kế chưa hợp lý đã gây bất tiện đối với người và các phương tiện tham gia giao thông, đặc biệt là các vòng xuyến nằm giữ ngã 4 trên tuyến giao thông thuộc các phường Tân Bình và phường Tứ Minh, Thành phố Hải Dương.

Tương tự, tại nút giao dẫn từ đường Trường Chinh và Chợ Hội Đô, đây là chợ đầu mối của Thành phố Hải Dương, hàng ngày trên tuyến đường này người và phương tiện lưu thông rất đông. Tuy nhiên tại vòng xuyến này rất lớn và cũng không có hệ thống phản quang và đèn chiếu sáng để người dân tham gia giao thông được an toàn, thuận lợi.

Được biết, khi xây dựng đô thị mới phía tây TP Hải Dương, chủ đầu tư là tập đoàn Nam Cường chưa tính hết phương án đảm bảo ATGT tại các khu vực vòng xuyến này. Để giải quyết thực trạng trên UBND thành phố Hải Dương đã có văn bản yêu cầu chủ đầu tư khẩn trương có biện pháp khắc phục.

Biết rằng đây là trách nhiệm của đơn vị quản lý nhà nước và Chủ đầu tư là Công ty cổ phần tập đoàn Nam Cường nhưng vì sao nhiều năm nay những bất cập nêu trên vẫn chưa được giải quyết dứt điểm. Trong khi đó hàng ngày, hàng giờ TNGT vãn luôn rình rập đối với mỗi người dân và phương tiên lưu thông qua những vòng xuyến này./.

Quảng Ngãi: Đối đầu ô tô, 2 thanh niên thương vong

Vào tối ngày 2/9, tại km 1038 + 400, Quốc lộ 1A, thuộc thôn Long Bình, xã Bình Long, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa ô tô và mô tô làm 2 người thương vong.

Xe Mô tô do Nguyễn Công Trầm điều khiển theo hướng Bắc – Nam, phía sau chở Lê Duy Cường. Khi đến đoạn đường trên bất ngờ húc vào ô tô do Đồng Tấn Đạt điều khiển ngược chiều.

Vụ tai nạn khiến Nguyễn Công Trầm tử vong và Lê Duy Cường bị thương nặng./.

Tại TP HCM, vào trưa ngày 3/9, 1 người đàn ông chạy xe máy trên đường Võ Văn Kiệt, khi gần đến cầu Nước Lên thì bị xe tải cẩu do Nguyễn Ngọc Tú điều khiển đang chạy lùi tông trúng.

Nạn nhân và xe máy bị cuốn vào gầm dẫn đến tử vong.

Còn tại Hà Tĩnh, vào lúc 4h sáng (03/9), chiếc xe tải do tài xế Lê Văn Cường điều khiển, trên xe chở đầy gỗ keo chạy theo hướng Đức Thọ về thị xã Hồng Lĩnh. Khi qua cầu Đặng Quang, xã Đức Lâm đã bất ngờ lao vào lan can cầu.

Vụ tai nạn may mắn không gây thiệt hại về người, chiếc xe bị hư hỏng phần đầu và phần thân bên trái, cây gỗ keo trên xe tràn xuống mặt đường, lan can cầu Đặng Quang cũng hư hỏng./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây