Thứ hai, ngày 21/05/2018 - 10:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 18:31, Chủ Nhật, 05/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hải Dương: Bắt quả tang đối tượng bán ma túy

(ANTV) -  24 gói nilon to, nhỏ các loại bên trong chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá cùng một số tang vật khác cũng bị phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hải Dương bắt giữ trong tối 4/6, trước cửa khách sạn 555 trên Quốc lộ 5, phường Cẩm Thượng, TP Hải Dương.

Đối tượng trong vụ án là Phạm Văn Toàn, trú xã Quang Minh, huyện Gia Lộc đang có hành vi vận chuyển số ma túy trên đi tiêu thụ thì bị lực lượng Công an bắt giữ. Đối tượng đã có 01 tiền án về tội tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Tại cơ quan Công an, đối tượng khai nhận số ma túy trên mua được từ một người đàn ông tên Nam khoảng 40 tuổi không rõ nơi ở với giá 10 triệu đồng. Số ma túy này được đối tượng chia nhỏ thành các gói để bán cho các đối tượng nghiện kiếm lời.

CATP Đà Lạt bắt 2 đối tượng cướp giật

Vào đêm 4/6, Công an TP Đà Lạt đã bắt khẩn cấp 2 đối tượng Lương Thiên Trường và Lê Văn Trường về tội cướp giật tài sản trên địa bàn TP. Đối tượng Lương Xuân Trường mới được tha tù vào tháng 3/2016 về tội cướp giật tài sản.

Từ đầu tháng 5/2016 đến nay, chúng đã thực hiện trót lọt 4 vụ cướp giật tài sản trên địa bàn TP Đà Lạt. Thủ đoạn của chúng là lợi dụng trời tối, trong khoảng thời gian từ 19h đến 23h hàng ngày, chúng chạy xe máy theo dõi người đi đường, sau đó đến những đoạn đường vắng, chúng ra tay cướp giật giỏ xách, điện thoại, rồi đem đi tiêu thụ lấy tiền chia nhau tiêu xài. Ngoài ra qua khai thác bước đầu, bọn chúng còn khai nhận trong thời gian trên đã thực hiện 3 vụ cướp giật không thành do bị người đi đường phát hiện truy hô.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng