Thứ ba, ngày 22/08/2017 - 14:22 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:13, Thứ 5, 10/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hà Nội: xử phạt nhiều lỗi vi phạm giao thông qua camera

(ANTV) - Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội cho biết, từ  ngày 1/12/2015 đến  ngày 7/3/2016, từ hệ thống camera giám sát người điều khiển phương tiện tham gia giao thông trên địa bàn thành phố, lực lượng CSGT đã lập biên bản xử lý hơn 1.600 trường hợp vi phạm giao thông các loại.

Trong đó, Trung tâm đèn chỉ huy giao thông ra quyết định xử phạt người điều khiển phương tiện vi phạm giao thông tại trụ sở trung tâm là hơn 730 phương tiện các loại; Phối hợp các đội, trạm thuộc Phòng CSGT xử phạt hơn 900 trường hợp phương tiện vi phạm các loại.

Cũng theo đánh giá từ Phòng CSGT Hà Nội, kể từ khi CSGT tiến hành xử phạt qua camera, ý thức của người tham gia giao thông trên địa bàn đã được nâng lên rõ rệt.

Ô tô con, xe khách 16 chỗ trở xuống được qua cầu An Thái 

Liên quan đến sự cố tàu thủy mang số hiệu HP 3016 đâm làm hư hỏng cầu An Thái. Theo thông báo mới nhất từ Sở GTVT Hải Dương, từ 14h00 ngày 9/3, xe ô tô con, ô tô chở khách từ 16 chỗ ngồi trở xuống, xe máy, xe thô sơ, người đi bộ được lưu thông qua cầu An Thái.

Đây là quyết định được đưa ra trên cơ sở đánh giá tình trạng cầu An Thái của Viện Khoa học và công nghệ GTVT, Bộ GTVT (tại văn bản số 458/VKHCN-VCH ngày 08/3/2016) về phiến dầm còn lại tại nhịp số 3 giữa trụ T1&T2 và các bộ phận khác của cầu An Thái sau vụ bị tàu Thành Luân 28 đâm va, mắc kẹt ngày 7/3.

Trước đó vào chiều 8/3, Sở GTVT Hải Dương đã cho phép tạm thông xe cầu An Thái, nhưng chỉ các xe máy, xe thô sơ, người đi bộ được phép lưu thông qua cầu. Sở GTVT Hải Dương cũng cho biết thêm Sau khi có kết quả đánh giá tiếp, Sở GTVT sẽ có điều chỉnh và thông báo cho các loại hình phương tiện khác có thể lưu thông qua cầu.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây