Thứ ba, ngày 25/04/2017 - 13:32 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:25, Thứ 3, 26/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hà Nội tăng cường đảm bảo ANTT cho bầu cử

(ANTV) - Với mục tiêu đảm bảo tuyệt đối an toàn cho công tác bầu cử, Công an TP Hà Nội đã và đang triển khai đồng bộ các kế hoạch,  phát động toàn thể cán bộ chiến sỹ nêu cao tinh thần trách nhiệm quyết tâm giữ vững ổn định địa bàn trong ngày hội có ý nghĩa trọng đại này.

Ba Đình một địa bàn trọng điểm về an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội... Từ nhiều ngày nay lực lượng an ninh đã tiến hành rà soát các đối tượng, địa bàn có nguy cơ mất an ninh trật tự, tăng cường công tác đảm bảo an ninh chính trị nội bộ tại các địa bàn, mục tiêu trọng điểm.

Công an quận Ba Đình cũng chủ động nhiều biện pháp giám sát chặt chẽ các đối tượng có thể bị lợi dụng, mua chuộc tham gia vào các hoạt động gây rối trật tự công cộng trong thời gian diễn ra bầu cử tại địa phương.

Thượng tá Trịnh Quốc Tuấn - Phó Trưởng Công an quận Ba Đình, Hà Nội cho biết, do đã xác định trươc, Ba đình là địa bàn trọng điểm nên toàn lực lượng chúng tôi đã chủ động các kế hoạch đảm bảo ANTT cho bầu cử.

Tăng cường công tác tuần tra đêm, nắm chắc tình hình kiên quyết không để hình thành các tụ điểm phức tạp về ANTT và các tệ nạn xã hội  là mục tiêu đặt ra của lực lượng Cảnh sát hình sự công an TP Hà Nội trong thời gian này. Theo đó, hàng loạt các đối tượng, vụ việc phạm pháp hình sự đã bị lực lượng cảnh sát hình sự đấu tranh, triệt xóa.

Đại úy Nguyễn Tuấn Anh - Đội phó Đội CSĐTTP về Trật tự Xã hội, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho hay, ngay từ khi nhận được kế hoạch bảo vệ cho bầu cử, lực lượng cảnh sát hình sự chúng tôi đã phân công nhiệm vụ tuần tra đêm, trực đêm đảm bảo 24/24h địa bàn được duy trì ổn định về ANTT. 

Cũng trong thời gian này, tại một số địa bàn trọng điểm, TP Hà Nội đã triển khai thành lập các cụm liên kết đảm bảo ANTT và xây dựng phong trào toàn dân BVANTQ  nhằm phối hợp giải quyết kịp thời các điểm nóng, các vụ việc phát sinh từ cơ sở. Như vậy, có thể khẳng định, Hà Nội đã sẵn sàng các phương án và tình huống nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công tác bầu cử. 

 Đại tá Nguyễn Hồng Thái - Trưởng Công an Quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết, chúng tôi tổ chức rà soát và giao nhiệm vụ, quán triệt tinh thần đến từng cán bộ chiến sỹ. Thời gian qua chúng tôi đã tập trung lãnh đao, chỉ đạo toàn diện các mặt công tác, xây dựng kế hoạch đảm bảo tất cả các khâu. Đến nay, công tác chuẩn bị đã hoàn tất, mọi việc đã sẵn sàng. 
   
Đến nay, mọi vấn đề có liên quan đến ANTT cho công tác bầu cử trên địa bàn TP Hà Nội diễn ra theo đúng kế hoạch đã định. Với tinh thần chủ động, lấy phòng ngừa là chính, Công an TP Hà Nội tiếp tục triển khai, thực hiện nghiêm túc các biện pháp nghiệp vụ. Toàn lực lượng đang nỗ lực vì một cuộc bầu cử an toàn và thành công. 

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây