Thứ tư, ngày 23/05/2018 - 04:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 17:52, Thứ 7, 20/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hà Nam: Tăng cường đảm bảo ANTT sau Tết

(ANTV) -Ngay sau dịp nghỉ Tết Nguyên Đán, thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Thủ tướng, Công an các đơn vị, địa phương tỉnh Hà Nam đã tăng cường các công tác chỉ đạo lực lượng, tổ chức đảm bảo tình hình tại các địa bàn.

 
Sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán Bính Thân 2016 kéo dài 9 ngày, Thủ tướng chính phủ đã có công điện đôn đốc thực hiện nhiệm vụ sau kỳ nghỉ.
 
Thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Thủ tướng, công an các đơn vị, địa phương đã tăng cường các công tác chỉ đạo lực lượng, tổ chức đảm bảo tình hình tại các địa bàn.
 
Tại điểm nút ngã tư cầu Hồng Phú - Lê Hoàn, với mật độ phương tiện lưu thông đông trong giờ tan tầm, Đội Cảnh sát giao thông, công an TP Phủ Lý đã tăng cường ra quân, quán triệt nghiêm túc chỉ thị của Thủ tướng CP "Đảm bảo không để xảy ra ùn tắc giao thông nghiêm trọng trên các tuyến trọng điểm"
 
Đại úy Phạm Việt Hưng, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông TP Phủ Lý cho biết, vừa qua để đảm bảo, chúng tôi chủ động tham mưu, mở kế hoạch tuần tra kiểm soát, xử lý trên 397 trường hợp vi phạm. Để đảm bảo an toàn giao thông, quyết liệt triển khai đồng bộ các biện pháp, không để xảy ra ùn tắc.
 
 CA Hà Nam họp bàn phương án  thực hiện công tác tăng cường đảm bảo trật tự lễ hội
 
Công an TP đã chỉ đạo lực lượng cảnh sát giao thông, cảnh sát trật tự phát hiện bất cập vi phạm. Chỉ đạo cảnh sát trật tự xử lý vi phạm hàng hóa vật liệu xây dựng. Chỉ đạo tăng cường tuần tra kiểm soát, các lỗi vi phạm sử dụng rượu bia, chở quá số người quy định. Tiếp tục triển khai kế hoạch 93 tăng cường tuần tra, trấn áp tội phạm, kế hoạch này tiếp tục được triển khai sau Tết. Thượng tá Nguyễn Khánh Trường, Phó trưởng Công an TP Phủ Lý cho biết
 
Còn tại đền Trần Thương, xã Nhân Đạo, huyện Lý Nhân - nơi sẽ diễn ra Lễ hội phát lương Đức Thánh Trần  vào ngày 14 tháng giêng tới đây  Xác định mục tiêu chính vì 1 lễ hội an toàn công an huyện Lý Nhân đã tiến hành xây dựng các phương án đảm bảo an toàn trước, trong và sau lễ hội phát lương. 
 
Trung tá Lê Ngọc Phùng, Trưởng công an huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam cho biết, xây dựng phương án đảm bảo chi tiết, huy động 100% cán bộ, đảm bảo ANTT, không để xảy ra tình trạng hoạt động của các loại tội phạm. Bên cạnh việc tuyên truyền người dân thì chúng tôi triển khai chủ động phát hiện các loại tội phạm.
 
Lễ hội phát lương Đức Thánh Trần được coi là 1 trong những lễ hội chính tại Hà Nam.Trước ngày khai hội lực lượng CA huyện thường xuyên tổ chức thanh tra, kiểm tra các hoạt động tổ chức lễ hội, phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, gây mất ANTT. Đồng thời triển khai các phương án hướng dẫn, phân luồng, điều tiết giao thông, không để xảy ra ùn tắc giao thông nghiêm trọng trên các tuyến giao thông, khu vực diễn ra lễ hội.
 
Thiếu tá  Phạm Ngọc Hưng Đội trưởng Đội cảnh sát giao thông - trật tự công an huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam cho biết, ngay khi sau Tết, chúng tôi đã xây dựng phương án cùng với phòng cảnh sát giao thông tỉnh, các xã, trước lễ hội chúng tôi tổ chức tuyên truyền, phân luồng từ xa, tăng cường tuần tra kiểm soát, xử lý những hộ lấn chiếm lòng đường, những trường hợp gây mất an toàn khi tham gia lễ hội. lâp các chốt kiểm sát và phân luồng.
 
Cùng với việc chỉ đạo quyết liệt lực lượng công an các đơn vị thực hiện nghiêm túc công điện của Thủ tướng thì công tác tuyên truyền phổ biến trong nhân dân sẽ góp phần tổ chức thực hiện hiệu quả các chuyên đề và các biện pháp công an, đảm bảo trật tự an toàn xã hội luôn được giữ vững.
BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng