Thứ tư, ngày 23/05/2018 - 16:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 22:37, Thứ 7, 11/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hà Giang: Bắt quả tang nhóm người vận chuyển ma túy

(ANTV) - Tại trục đường Nguyễn Văn Linh, thuộc tổ 1, phường Quang Trung, thành phố Hà Giang, Công an thành phố đã bắt quả tang 3 đối tượng về hành vi vận chuyển, tàng trữ ma túy.

Các đối tượng là Đào Trọng Cường, Dương Minh Hải và Ly Mí Thành cùng trú tỉnh Hà Giang. Quá trình kiểm tra hành chính chiếc xe ô tô do Đào Trọng Thường điều khiển, cơ quan công an thu giữ 2 gói hêrôin được bọc trong túi ni lông  và cất giấu cẩn thận có trọng lượng hơn 20g.

Bước đầu, Thành khai nhận đó là heroin được mua ở Thái Nguyên về sử dụng.

Sơn La: Bắt 1 đối tượng có hành vi chiếm đoạt tài sản

Sau khi nhận được đơn trình báo của một nhóm học sinh THPT trên địa bàn huyện Mường La, tỉnh Sơn La  về việc thường xuyên bị 1 đối tượng là nam giới đe dọa bắt đưa tiền và giao tài sản, Công an huyện Mường La đã nhanh chóng xác định và bắt giữ được đối tượng.

Đối tượng bị bắt giữ là Lò Văn Hải thường trú tại thị trấn It Ong, huyện Mường La, tỉnh Sơn La. Trước đó, ngày 9/6, Công An huyện Mường La đã tiến hành bắt tạm giam đối tượng Hải khi hắn vừa có hành vi đe dọa uy hiếp 3 nạn nhân là học sinh trường THPT Mường La đang thuê trọ trên địa bàn thị trấn It Ong để lấy số tiền 730 nghìn đồng. Tang vật thu giữ tại hiện trường là 1 chiếc dao nhỏ.

Tại cơ quan điều tra, Lò Văn Hải khai nhận đã nhiều lần cưỡng đoạt tài sản của nhiều học sinh khác để sử dụng vào mục đích cá nhân. Được biết, đối tượng đã từng có 04 tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy, cưỡng đoạt tài sản và trộm cắp tài sản.

 

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng