Thứ sáu, ngày 18/08/2017 - 16:12 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:28, Thứ 4, 13/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giữ vững ANTT địa bàn khu kinh tế Dung Quất

(ANTV) - Đồn biên phòng cửa khẩu cảng Dung Quất đã mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm trên khu vực cảng biển, nhằm ngăn chặn triệt để hoạt động buôn lậu, gian lận thương mại, góp phần giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn khu kinh tế Dung Quất.

Thiếu tá Lê Văn Đoàn, Phó đồn trưởng Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Dung Quất cho biết; hoạt động buôn lậu, gian lận thương mại trên địa bàn cửa khẩu cảng Dung Quất chủ yếu là là mặt hàng xăng dầu, do các đối tượng kinh doanh trái pháp luật mua bán, sang chiết, vận chuyển, tiêu thụ dưới nhiều hình thức.

Để phòng chống có hiệu quả với loại tội phạm này, đơn vị đã tăng cường lực lượng xuống các địa bàn trọng điểm nắm chắc tình hình, quản lý chặt chẽ mọi hoạt động của các đối tượng, đồng thời xây dựng phương án sẵn sàng đấu tranh triệt phá.

Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Dung Quất đã chủ động phối hợp với lực lượng Hải quan trong công tác nắm tình hình, trao đổi thông tin liên quan đến hoạt động buôn lậu, gian lận thương mại. Tập trung kiểm tra những phương tiện có dấu hiệu bất thường, biểu hiện nghi vấn, kiên quyết đấu tranh ngăn chặn triệt để, không cho chúng có cơ hội hoạt động.

Buôn lậu, gian lận thương mại, là loại tội phạm không mới, nhưng được các đối tượng nghiên cứu biến tướng dưới nhiều hình thức, thủ đoạn tinh vi hòng qua mắt lực lượng chức năng. Vì vậy, đi cùng với công tác đấu tranh trực diện, đơn vị cũng đã thực hiện công tác tuyên truyền cho quần chúng nhân dân, các cơ sở kinh doanh trên địa bàn không tiếp tay cho đối tượng buôn lậu, gian lận thương mại. Kịp thời phát hiện, tố giác cho các cơ quan chức năng để xử lý.

Với tinh thần chủ động, quyết liệt, không khoan nhượng. Chắc chắn công tác đấu tranh phòng chống buôn lậu gian lận thương mại trên khu vực cửa khẩu cảng biển của đồn biên phòng Dung Quất sẽ đạt hiệu quả cao, góp phần giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn đơn vị phụ trách, mang lại niền tin cho nhân dân và chính quyền địa phương./.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây