Thứ sáu, ngày 28/07/2017 - 07:54 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:47, Chủ Nhật, 10/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giữ vững an ninh chính trị địa bàn trọng điểm

(ANTV) - Đất nước hòa bình nhưng các cán bộ, chiến sĩ lực lượng An ninh vẫn luôn trong tư thế sẵn sàng đối mặt với những cam go, thách thức mới. Các chiến sỹ an ninh ngày đêm làm nhiệm vụ âm thầm, lặng lẽ nhưng không kém phần quyết liệt.

Quận Ba Đình là địa bàn trọng điểm về an ninh chính trị, nơi đây tập trung nhiều cơ quan Trung ương và đó cũng là lý do nhiều người dân trong cả nước thường về đây để gửi đơn kiến nghị về những vấn đề bức xúc gặp phải trong cuộc sống. Lợi dụng tình hình này, một số đối tượng xấu đã trà trộn để móc nối hoạt động, kích động người dân gây mất ANTT.

Đã có nhiều năm gắn bó với nghề, thiếu tá Đào Ngọc Minh không nhớ đã tham gia vận động, thuyết phục biết bao lượt người dân cảnh giác với hành vi kích động, xúi giục của đối tượng xấu, tự giác trở về địa phương giải quyết khiếu kiện theo đúng trình tự. Công việc tưởng chừng như rất đơn giản ấy lại có ý nghĩa rất lớn trong công tác ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Trong suốt những năm qua, CBCS an ninh quận Ba Đình HN đã chủ động tiến hành các biện pháp nghiệp vụ cơ bản, nắm chắc tình hình, làm tốt công tác phòng ngừa, kịp thời ngăn chặn các hoạt động lợi dụng các sự kiện chính trị kêu gọi tập trung đông người, biểu tình trái pháp luật. Tham gia bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện chính trị, kinh tế, VHXH... diễn ra trên địa bàn.

Thời gian tới, dự báo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội sẽ có những diễn biến phức tạp. Thực tế này tiếp tục đặt ra trọng trách nặng nề nhưng cũng hết sức vinh quang và tự hào đối với lực lượng an ninh nói chung và các chiến sỹ an ninh Công an quận Ba Đình nói riêng.

Vượt qua tất cả, các chiến sỹ an ninh công an quận Ba Đình vẫn hàng ngày, hàng giờ tiếp nhận nhiệm vụ, duy trì địa bàn bình yên, ổn định góp phần đắc lực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô./.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây