Thứ bảy, ngày 19/08/2017 - 18:17 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:40, Thứ 5, 04/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giết người khi bị ngăn cản trêu gái bản

(ANTV) - Cơ quan CSĐT Công an huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai  cho biết, vừa khởi tố đối tượng Lù Văn Tuấn, SN 1996, trú tại thôn Mường 2, xã Xuân Giao, huyện Bảo Thắng để điều tra về hành vi giết người.

Ngày 1.2.2016, Lù Văn Tuấn cùng bạn đến nhà người quen tại thôn Tằng Loỏng 2, thị trấn Tằng Loỏng, huyện Bảo Thắng chơi. Do đã sử dụng rượu nên khi nhìn thấy chị Phùng Cù Mấy, Tuấn đã buông lời trêu ghẹo. Người yêu của Mấy là anh Chảo Ông Nhất đã lên tiếng bênh vực bạn gái, sau đó hai bên xảy ra xô xát. 

Tại bờ suốt Trát, thuộc khu vực thôn Tà Loỏng 2, Tuấn đã dùng dao đâm anh Chảo Ống Nhất nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong. Gây án xong, Tuấn nhờ bạn là Triệu Văn Điệp đưa sang khu vực giáp biên thuộc huyện Bát Xát để tìm đường vượt biên sang Trung Quốc.

Thượng tá Nguyễn Tiến Sừ, Phó trưởng Công an huyện Bảo Thắng cho biết: Sau khi án mạng xảy ra thì Công an huyện Bảo Thắng đã báo cáo kịp thời Ban giám đốc công an tỉnh, đồng thời chỉ đạo lực lượng điều tra phối hợp với các lực lượng liên quan đến hiện trường khám nghiệm hiện trường, tử thi tiến hành điều tra theo toàn tuyến.

Nhận được tin báo, Công an huyện Bảo Thắng đã áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, phát hiện Tuấn đang lẩn trốn tại một khu vực giáp biên thuộc huyện Bát Xát và vượt biên sang Trung Quốc. Đến 18 giờ 30 phút cùng ngày đã bắt được đối tượng.

Đối tượng Lù Văn Tuấn khai nhận: có uống rượu, mâu thuẫn cá nhân và đi vào nhà hàng xóm lấy dao rồi đâm vào Nhất. 

Việc khám phá và bắt nhanh đối tượng gây án đã góp phần ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện Bảo Thắng, nhất là trong những ngày giáp Tết nguyên đán Bính Thân năm 2016, đem lại niềm tin của nhân dân đối với lực lượng công an.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây