Thứ ba, ngày 22/05/2018 - 01:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:40, Thứ 5, 04/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giết người khi bị ngăn cản trêu gái bản

(ANTV) - Cơ quan CSĐT Công an huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai  cho biết, vừa khởi tố đối tượng Lù Văn Tuấn, SN 1996, trú tại thôn Mường 2, xã Xuân Giao, huyện Bảo Thắng để điều tra về hành vi giết người.

Ngày 1.2.2016, Lù Văn Tuấn cùng bạn đến nhà người quen tại thôn Tằng Loỏng 2, thị trấn Tằng Loỏng, huyện Bảo Thắng chơi. Do đã sử dụng rượu nên khi nhìn thấy chị Phùng Cù Mấy, Tuấn đã buông lời trêu ghẹo. Người yêu của Mấy là anh Chảo Ông Nhất đã lên tiếng bênh vực bạn gái, sau đó hai bên xảy ra xô xát. 

Tại bờ suốt Trát, thuộc khu vực thôn Tà Loỏng 2, Tuấn đã dùng dao đâm anh Chảo Ống Nhất nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong. Gây án xong, Tuấn nhờ bạn là Triệu Văn Điệp đưa sang khu vực giáp biên thuộc huyện Bát Xát để tìm đường vượt biên sang Trung Quốc.

Thượng tá Nguyễn Tiến Sừ, Phó trưởng Công an huyện Bảo Thắng cho biết: Sau khi án mạng xảy ra thì Công an huyện Bảo Thắng đã báo cáo kịp thời Ban giám đốc công an tỉnh, đồng thời chỉ đạo lực lượng điều tra phối hợp với các lực lượng liên quan đến hiện trường khám nghiệm hiện trường, tử thi tiến hành điều tra theo toàn tuyến.

Nhận được tin báo, Công an huyện Bảo Thắng đã áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, phát hiện Tuấn đang lẩn trốn tại một khu vực giáp biên thuộc huyện Bát Xát và vượt biên sang Trung Quốc. Đến 18 giờ 30 phút cùng ngày đã bắt được đối tượng.

Đối tượng Lù Văn Tuấn khai nhận: có uống rượu, mâu thuẫn cá nhân và đi vào nhà hàng xóm lấy dao rồi đâm vào Nhất. 

Việc khám phá và bắt nhanh đối tượng gây án đã góp phần ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện Bảo Thắng, nhất là trong những ngày giáp Tết nguyên đán Bính Thân năm 2016, đem lại niềm tin của nhân dân đối với lực lượng công an.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng