Chủ nhật, ngày 20/08/2017 - 20:31 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:07, Thứ 5, 21/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giang hồ hẹn huyết chiến tại Đồi thông hai mộ

(ANTV) - Trong đêm 20/4, Công an TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) đã đấu tranh với 8 nghi can để làm rõ vụ 2 nhóm đối tượng hẹn nhau huyết chiến tại khu vực Đồi thông hai mộ, gần hồ Than Thở, TP Đà Lạt.

Trước đó, khoảng 17 giờ ngày 20/4, khi nhận được tin báo có 2 nhóm thanh niên tại TP Đà Lạt và huyện Lâm Hà chuẩn bị đánh nhau tại khu vực trên, Công an TP Đà Lạt đã bố trí lực lượng ngăn chặn. Tại khu vực hồ Than Thở, khi phát hiện có lực lượng Công an, nhóm đối tượng ở huyện Lâm Hà bỏ chạy thoát thân.

Lực lượng Công an đã truy bắt và tìm thấy nhiều hung khí là đao, mác, mã tấu, kiếm, rựa phát được giấu trong một bụi cây gần đó.

Lực lượng Công an đã truy bắt được 7 người thuộc nhóm thanh niên ở huyện Lâm Hà.

Cùng thời điểm, Công an TP Đà Lạt đã truy xét nhóm côn đồ Đà Lạt đang có mặt tại khu vòng xoay đường 723, tuy nhiên nhóm này bỏ chạy nên hiện mới chỉ tạm giữ được 1 người là Nguyễn Lê Duy Quang.

Bước đầu các nghi can trên khai nhận, vì mẫu thuẫn từ trước, 2 nhóm đã hẹn gặp để thanh toán nhau nhưng rất may mắn đã được phát hiện và ngăn chặn kịp thời. Số thanh niên này hầu hết là đối tượng có tiền án, tiền sự, nghiện ma túy.

Bình Phước: bắt tên trộm có mang theo súng

Đối tượng Nguyễn Đức Thịnh sinh năm 1979, trú ấp 1, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành vừa bị Công an huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước bắt khẩn cấp về hành vi trộm cắp tài sản.
  
Trong khi tổ chức tuần tra kiểm soát trên các tuyến đường giao thông trên địa bàn huyện Chơn Thành, các trinh sát hình sự công an huyện Chơn Thanh đã nhận được tin báo có đối tượng vừa gây ra vụ trộm xe môtô tại ấp 3A, xã Minh Hưng.

Tiến hành truy xét, lực lượng công an đã bắt giữ được Nguyễn Đức Thịnh khi đối tượng đang điều khiển chiếc xe trộm được. Khám xét trên người Thịnh lực lượng công an thu giữ một khẩu súng bắn đạn bi và một bộ đồ phá ổ khoá xe môtô.

Tại cơ quan công an Thịnh đã khai nhận toàn bộ hành vi trộm cắp của mình. Được biết Nguyễn Đức Thịnh là đối tượng nghiện ma tuý, không có nghề nghiệp ổn định và đã có 4 tiền án.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây