Thứ ba, ngày 25/04/2017 - 08:16 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:44, Thứ 2, 01/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giám đốc cầm tiền tạm ứng rồi trốn biệt

(ANTV) - Ngày 1/8, đối tượng lừa đảo Võ Văn Việt Vương, 30 tuổi, đã được Công an TP. Quảng Ngãi di lý từ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về đến Quảng Ngãi.

Năm 2013, Công an TP Quảng Ngãi nhận được đơn tố cáo của ông Nguyễn Ngọc Liên và Nguyễn Ngọc Hưng đều ở Tp Quảng Ngãi về việc bị ông Võ Văn Việt Vương, là giám đốc Công ty TNHH một thành viên JAVA lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Mặc dù công ty của Võ Văn Việt Vương không có chức năng nhập khẩu hàng hóa, không mở tài khoản tại nước ngoài nhưng Vương đã nói với số người trên là công ty chuyên mua bán các mặt hàng nhập khẩu từ nước Nhật về Việt Nam.

Hai ông Liên và Hưng tạm ứng đưa 190 triệu đồng cho Vương mua xe. Sau khi nhận tiền, Võ Văn Việt Vương đã bỏ trốn. Phòng Cảnh sát truy nã Công an tỉnh Quảng Ngãi đã bắt Vương khi đối tượng đang trốn tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tiền Giang: Tạm giam đối tượng giết người

Đối tượng Nguyễn Thanh Nam, trú phường 4, TP Mỹ Tho, Tiền Giang vừa bị Công an tỉnh Tiền Giang tạm giữ để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, tối 29/7, sau khi đã uống bia về đến nhà trên đường Ký Con, phường 2, TP Mỹ Tho Nam đã xảy ra cự cãi với vợ là chị Phan Thị Loan và hăm dọa cháu của chị Loan là Phan Thị Bích Tuyền - đang ngủ phòng bên cạnh. Biết được sự việc nên Tuyền để sẵn con dao bên cạnh để phòng thân.

Đến khoảng 1 giờ ngày 30/7, Tuyền nghe tiếng kêu cứu nên cầm con dao chạy ra dọa Nam. Lúc này, Nam đang nắm tóc của chị Loan nên Tuyền dùng dao đâm Nam bị thương. Nam giật lấy con dao tấn công Tuyền gây thương tích. Tuyền bỏ chạy ra ngoài kêu cứu. Khi mọi người xung quanh chạy đến thì thì chị Loan đã bị đâm trọng thương và tử vong khi cấp cứu.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây